Chọn thuê tại công ty uy tín – chuyên nghiệp

Cách chọn đầu tiên dành cho bạn chính là chọn công ty chuyên về cho thuê xe du lịch. Điều đó mang lại sự đảm   bảo chất lượng xe, đảm bảo sự an toàn nhất khi di chuyển.

 

Chọn công ty cho thuê xe uy tín và chuyên nghiệp

Ngày nay, các công ty chuyên về cho  thuê xe du lịch khá nhiều nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí  Minh. Tuy nhiên, không phải bất cứ địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt  nhất về dịch vụ cho bạn.

Vì thế, trước khi thuê xe cho chuyến đi hãy tìm hiểu review từ cộng đồng mạng cũng như tham khảo từ người thân xung quanh. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu, đánh giá để có được list ít nhất 3 công ty chuyên nghiệp và có mức độ tin cậy cao về lĩnh vực này.

Đừng ngại hỏi và đàm phán giá khi thuê

Một tuyệt chiêu dành cho bạn để có được mức giá thuê xe hợp lý nhất chính là đàm phán giá thuê. Trước tiên, hãy xin báo giá từ những đơn vị cho thuê xe uy tín trong danh sách của bạn. Sau khi có báo giá bạn nên tìm hiểu mức giá của thị trường, so sánh giá của các đơn vị đã báo trước đó.

Bạn cần nắm được giá nào là hợp lý và phù hợp vừa giúp bạn có sự tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho dịch vụ. Sau đó, bạn cần đàm phán mức giá, hãy đừng ngại trả giá vì biết đâu bạn sẽ có được mức giá tốt hơn.

Thuê xe ngay sau khi có thời gian lịch trình cụ thể

Tránh trường hợp hết xe, tránh việc bị “hét” giá khi cận ngày và rủi ro hết xe ở những đơn vị uy tín, bạn hãy tiến   hành liên hệ thuê xe sớm. Tốt nhất, ngay sau khi chốt được lịch trình đi cụ thể, số người tham gia hãy tiến hành tìm hiểu, liên hệ và thuê xe.

Thuê xe sớm nhất ngay sau khi có lịch trình

Nhất định bạn phải tiến hành làm hợp đồng hoặc xác nhận qua email để đảm bảo dịch vụ của mình được thông suốt. Mùa du lịch, xe cho thuê thường khá khan hiếm vì vậy hãy đặt cọc và xác nhận để tránh bị hết xe hoặc phải thuê xe chất lượng kém.

Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê

Nhằm hạn chế các công ty cho thuê xe du lịch “tráo xe” khi làm hợp đồng bạn phải thể hiện rõ loại xe, số ghế cũng   như những yêu cầu về dịch vụ đi kèm. Điều đó giúp việc kiểm soát theo dõi trở lên dễ dàng và hạn chế tối đa tình trạng thuê phải xe xấu.

Đặc biệt, bạn nên kiểm tra xe kỹ trước khi thuê. Hãy yêu cầu xe đời mới để đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi di chuyển. Bạn cũng đừng quên ghi thời gian cũng như những quy định phạt có trong dịch vụ.

Kiểm tra xe khi thuê

Trên đây là một vài bật mí nho nhỏ cho cách chọn công ty cho thuê xe du lịch tốt nhất dành cho bạn. Bạn hãy chọn thuê tại công  ty uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt kiểm tra xe trước khi thuê để có được sự an toàn, xe chất lượng tốt. Bạn cũng đừng quên tìm hiểu giá và trả giá dịch vụ khi thuê để có được mức giá tốt nhất. Nếu bạn muốn có được những chiếc xe đời mới, chất lượng và an toàn cùng giá thuê rẻ nhất hãy đến với Hòa Bình Tourist -  Một trong những công ty cho thuê xe uy tín số 1 Việt Nam.