Hòa Bình Tourist dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ được đánh giá cao 

Với đội ngũ tài xế có đào tạo chuyên môn cao, am hiểu những tuyến đường, sàng lọc qua nhiều quá trình nên các hành khách sẽ vô cùng an tâm. Ngoài ra, những chiếc xe tại đây có sự kiểm định, bảo trì thường xuyên trong quá trình sử dụng. Đó chính là yếu tố mà xe 45 chỗ tại Hòa Bình Tourist được đánh giá khá cao.

Hòa Bình Tourist là doanh nghiệp hàng đầu trong vận tải chuyên cung cấp những dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ chuyên nghiệp. Một số dịch vụ như:

  • Cho thuê xe 45 chỗ đi công tác.
  • Cho thuê xe du lịch.

Nhằm để nâng cao chất lượng dịch vụ thì chúng tôi luôn đầu tư đổi mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Hòa Bình Tourist đã xây dựng một chỗ đứng vững chắc.


Dịch vụ thuê xe 45 chỗ tại Hòa Bình Tourist    

Những lợi ích khi thuê xe 45 chỗ tại Hòa Bình Tourist

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ nhưng chúng tôi may mắn là địa chỉ được khách hàng quan tâm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ có được những lợi ích mà không phải ở đâu cũng có được.

Xe 45 chỗ cao cấp, đầy đủ tiện nghi

Hệ thống xe tại Hòa Bình luôn được trang bị đầy đủ những sự tiện nghi nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Các loại xe ở đây đều trang bị nội thất mới mẻ, điều hòa tốt. Ngoài ra, nhằm tạo cảm giác dễ chịu thì xe luôn có mùi thơm tho, đảm bảo sự an toàn tối đa trước khi di chuyển.


Nhiều loại xe của nhiều thương hiệu hiện đại

Tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tại đây giàu kinh nghiệm trong việc lái xe, được tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Các tài xế xe 45 chỗ của Hòa Bình Tourist luôn chạy đúng giờ, tuân thủ pháp luật, không phóng nhanh vượt ẩu. Họ luôn biết rằng tính mạng con người là trên hết.

Giá thuê xe 45 chỗ tốt nhất thị trường

Giá thuê xe luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm trên hết. Chúng tôi luôn cân nhắc, đắn đo để đưa ra một mức giá phù hợp nhất với từng lộ trình mà khách hàng yêu cầu. Không phải xe giá rẻ là tốt vì mục tiêu cuối cùng khi thuê xe là chất lượng an toàn. Vì thế mà giá cả ở tại  Hòa Bình Tourist luôn phù hợp với mọi người.

Quy trình làm việc khi thuê xe 45 chỗ tại Hòa Bình Tourist

Quy trình làm việc tại công ty chúng tôi như sau :

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về lộ trình, thời gian, địa điểm, loại xe, mục đích sử dụng...
  • Bước 2 : Tư vấn cho khách hàng về các loại xe, bảng giá của từng lộ trình.
  • Bước 3 : Tiến hành làm hợp  đồng và và nhận đặt cọc.
  • Bước 4 : Cử tài xế di chuyển đến địa điểm theo yêu cầu và đưa quý khách tới địa điểm cần thiết theo hợp đồng  thỏa thuận.
  • Bước 5 : Hoàn tất và thanh toán.

Quy trình thuê xe tại đây vô cùng chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về thuê xe 45 chỗ tại Hòa Bình Tourist. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Hòa Bình Tourist theo thông tin sau: Hotline: 0913.130.155 / 0913.311.911 để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.