Hòa Bình Tourist công ty cho thuê xe du lịch uy tín 

Các dịch vụ hiện có tại Hòa Bình Tourist công ty cho thuê xe uy tín

Khi bạn có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với Hòa Bình Tourist để được tư vấn cụ thể về giá cả, loại xe. Hiện tại,  công ty chúng tôi có các dịch vụ như: cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, cho thuê xe 7 chỗ theo hành trình hay cho thuê xe du lịch theo mùa…

Hòa Bình Tourist công ty cho thuê xe uy tín nhất hiện nay

Công ty Hòa Bình Tourist là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng. Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe mà bạn nên biết trước khi quyết định chọn công ty dịch vụ cho thuê xe nhé!


 
Khách hàng có thể lựa chọn loại xe theo nhu cầu của mình

Hòa Bình Tourist tư vấn rõ ràng, nhiệt tình, cụ thể

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể, chi tiết của nhân viên  công ty. Các tư vấn viên của công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

Hỗ trợ cho khách hàng trong quá trình thuê xe

Công ty Hòa Bình Tourist luôn nhắc nhở nhân viên phải vui vẻ, nhiệt tình khi tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ  hỗ trợ khách hàng khi khách hàng có nhu cầu cần nhân viên hỗ trợ.

Giá thuê xe

Đến với công ty cho thuê xe Hòa Bình khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Chúng tôi luôn có giá cước rẻ nhất tại thời điểm cho thuê xe so với các đơn vị vận chuyển khác.

Chúng tôi sẽ báo giá thật chi tiết khách hàng yêu cầu tư vấn và khi tiến hành ký hợp đồng. Cách tính cước khi thuê  xe phụ thuộc vào các yếu tố như: báo giá theo khuyến mãi, báo giá theo khu vực thuê xe, báo giá theo từng loại xe cụ thể.

Điều phối xe nhanh chóng

Khi có yêu cầu của khách hàng, chúng  tôi xe điều động xe một cách nhanh chóng. Hiện nay, công ty Hòa Bình có rất nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn như: xe 7 chỗ, xe 16 chỗ....Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm, lúc nào chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của khách  hàng.

 
Công ty Hòa Bình có rất nhiều loại xe để khách hàng lựa chọn

Đi lại thuận tiện

Khi đến với dịch vụ thuê xe của chúng tôi mọi hành trình của khách hàng sẽ thuận lợi và chủ động hơn rất nhiều  khi sử dụng các phương tiện khác. Bạn có thể tùy chọn điểm đến hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không bị ràng buộc về thời gian.

Chở được nhiều người

Hòa Bình Tourist. có các loại xe từ  7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 29 chỗ… để khách hàng lựa chọn. Các loại xe cho thuê của chúng tôi đều đời mới, chất lượng cao.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Bạn có thể chỉ thuê xe hoặc có thể thuê luôn tài xế của chúng tôi. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh  nghiệm và rất thông thạo về đường xá, địa hình du lịch. Ngoài ra, tài xế của chúng tôi có thể giới thiệu cho khách hàng những địa điểm du lịch trong suốt  cuộc hành trình của chuyến đi.

Hãy thử sử dụng dịch vụ công ty cho thuê xe uy tín của công ty Hòa Bình Tourist. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những quyền lợi và ưu đãi mà công ty mang lại cho khách hàng.

HOTLINE: 0913.130.155 / 0913.311.911