Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội của Hòa Bình Tourist

Ngày nay, với xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu du lịch của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, phải kể đến thủ đô Hà Nội, đây là nơi thu hút rất đông người đến đây du lịch, không chỉ trong nước mà cả du khách nước ngoài.

Khi đi chung với gia đình hay với nhóm bạn bè thì nhu cầu thuê xe tầm trung 16 chỗ là rất cần thiết. Bởi vậy mà hiện nay Hà Nội xuất hiện khá nhiều địa chỉ cung cấp cho thuê xe, để tìm kiếm được nơi uy tín và chuyên nghiệp thì không phải là dễ dàng.

Tuy nhiên, khi bạn đến với Hòa Bình Tourist thì bạn không phải lo lắng gì cả. Chúng tôi luôn làm việc với cái tâm, luôn đặt nhu cầu lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, và đội ngũ nhân viên tài xế đông đảo làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.Dịch vụ cho thuê xe của Hòa Bình Tourist
 

Hòa Bình Tourist địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội uy tín

Hòa Bình Tourist là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Vì dịch vụ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật  được kể đến như:

Dịch vụ uy tín

Hòa Bình Tourist là đơn vị  chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã tạo được lòng tin và độ uy tín cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tìm hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được khách cần gì và muốn gì. Từ đó mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cung cấp cho khách hàng.


Dịch vụ uy tín

Nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và những tài xế kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng  tài xế cho khách hàng nếu bạn cần tài xế. Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi am hiểu về những địa điểm du lịch sẽ tư vấn và hướng dẫn khách đi những nơi có cảnh đẹp để các bạn tận hưởng và thưởng thức.

Sở hữu dàn xe đa dạng

Hòa Bình Tourist sở hữu nhiều loại xe 16 chỗ khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn. Ngoài ra, dù là những tháng cao điểm chúng tôi vẫn có thể cung ứng xe kịp thời và đầy đủ cho khách hàng.

Giá cả hợp lý

Trên thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều dịch vụ cung cấp cho thuê xe và giá áp dụng cũng khác nhau. Có  nhiều nơi vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp dịch vụ giá cao nhưng chất lượng thì kém, gây rắc rối trong quá trình du lịch thư giãn của khách hàng. Tuy nhiên, Hòa Bình Tourist hoàn toàn không có điều đó, dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi luôn chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ của Hòa Bình Tourist giá cả hợp lý

Trên đây là bài viết chia sẻ  về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với Hòa Bình  Tourist theo HOTLINE: 0913.130.155 / 0913.311.911