Đến với Nhật Bản bạn không chỉ được ngắm núi Phú Sĩ hùng vĩ mà còn được ngắm những ngôi làng đẹp tuyệt vời như trong tranh thủy mặc đó chính là làng Oshino Hakkai nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ.  

Thiếu vắng những con đường trải nhựa, những dòng xe đi lại tấp nập. tại làng cổ này bạn sẽ được thoải mái tản bộ trên những con đường đất nhỏ, quanh co len đến tận từng ngôi nhà. Những bụi thông xanh được trồng hai bên đường hoặc bạn cũng có thể bắt gặp những loại cây hoa, cây bụi thấp để vừa trang trí vừa để làm hàng rào cho vườn nhà tại ngôi làng cổ trăm năm tuổi này. Đây là điểm độc đáo mà chắc chắn bạn sẽ không thể quên được nét độc đáo yên bình của nơi đây.

Tại đây bạn sẽ bắt gặp những hồ nước trong xanh, những ô cỏ xanh mượt mà, không chỉ thế nơi đây còn có những bóng cây cổ thụ che nắng như minh chứng cho tuổi đời hàng trăm năm của ngôi làng này. Những năm gần đây chính quyền Nhật Bản đã cho cải tạo làng cổ thành một địa điểm du lịch thu hút hàng nghìn khách du lịch.  Chính nét đẹp thanh bình, cổ kinh của ngôi làng sẽ khiến  du khách hoàn toàn cảm nhận được những giây phúc độc đáo sau một ngày lao động mệt nhoài. 

Bạn sẽ không thể cứ thế mà bước vào ngôi làng, bạn còn phải thực hiện một nghi lễ hết sức trang trọng và nghiêm túc. du khách sẽ phải dùng gáo tre múc nước ở một bể nước tinh khiết được đặt đầu làng để hứng dòng nước chảy qua một khe nhỏ sau đó rửa sạch tay, xoa lên mặt và hứng một ít nước để uống. Dòng nước tinh khiết được hình thành từ băng tuyết ngàn năm chảy xuống và bao gồm nhiều lớp lọc của đá dung nhâm nên người dân ở đây vô cùng nâng niu và coi trọng. 

Oshino Hakkai không chỉ là một địa điểm du lịch độc đáo đặc sắc mà còn là nơi chứa đựng những món quà đặc biệt của địa phương nói riêng và của khu vực núi Phú Sĩ nói riêng. Đó là các món bánh ngọt đặc biệt làm từ các loại đậu (đậu đỏ, đậu đen...)  được trang trí đẹp mắt được bày bán dọc lối vào làng. Thưởng thức món bánh gạo nướng giữa thời tiết se se lạnh thong thả tản bộ quanh ngôi làng là một hoạt động cực kì lý thú ở nơi đây. 

Hãy đến và trải nghiệm một Nhật Bản bình dị nhất với khu làng Oshino Hakkai qua tour  NHẬT BẢN: TP HCM - NARITA - FUJI - TOKYO - NARITA - TP HCM 5N4Đ http://hoabinhtourist.com/nhat-ban-tp-hcm---narita---fuji---tokyo---narita---tp-hcm-5n4d-977.html

HOTLINE ĐẶT TOUR 0913.311.911