Nghỉ Hè Rồi, Cho Con Đi Tour Đà Nẵng Giá Rẻ Để Cai Nghiện Công Nghệ

Lượt xem: 192
Ngày đăng: 23/05/2019
Nhiều gia đình đau đầu vì hè đến, con cái lại tái “nghiện game”, có những em còn phải nhập viện vì dành quá nhiều thời gian vào điện thoại, Ipad. Thực sự rất nguy hiểm và nguy hại cho tương lai của con. Nghỉ hè rồi, hãy cho con đi Tour Đà Nẵng giá rẻ để cai nghiện công nghệ.

Bố mẹ hãy tận dụng khoảng thời gian nghỉ hè của con để mang đến cho con những điều tốt đẹp hơn, như là cả nhà cùng đi Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ để con có những trải nghiệm khác biệt. Trẻ em có khả năng lưu giữ ký ức  rất lâu. Và khi đi du lịch đến những vùng đất mới sẽ là những ấn tượng theo suốt cuộc đời các em. Đà Nẵng là thành phố đáng sống, thân thiện và an toàn, nên rất thích hợp để cả nhà cùng nhau có một chuyến du lịch đầy niềm vui.  

Đi du lịch giúp trẻ học tính tự lập, thích nghi nhanh

Cuộc sống quẩn quanh từ nhà đến trường, sống trong sự bao bọc của gia đình khác hoàn toàn cuộc sống bên ngoài. Vì vậy, cho con đi du lịch chính là cơ hội để con rèn luyện tính độc lập, thích nghi nhanh với môi trường  mới. Đơn giản như việc đứng xếp hàng chờ làm thủ tục bay, tự mang đồ cá nhân của mình hay ngủ thật ngon trên những chuyến xe mà không quấy khóc... Đây đều là những cơ hội cho con tăng cường các đức tính tốt.

Kỹ năng tư duy và phát triển tầm nhìn

Trong chuyến đi, con sẽ nhìn theo cách bố mẹ ứng xử, cách bố mẹ sắp xếp hành lý... để học tập theo. Việc dạy con thực tế như thế này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Cả hành trình khám phá Đà Nẵng, con sẽ được đi rất nhiều  nơi, mở mang rất nhiều kiến thức về cảnh quan xung quanh, về con người, về ẩm  thực..., con sẽ phát triển tư duy tốt hơn.

Con học được cách chấp nhận mọi việc không như ý muốn

Không phải chuyến du lịch nào cũng suôn sẻ từ đầu đến cuối. Có thể có những món ăn không hợp khẩu vị với con  hay trong quá trình chạy nhảy, vui chơi, con bị ngã trầy xước... Tất cả những điều đó, cha mẹ có thể uốn nắn để con chấp nhận như một lẽ đương nhiên và vui vẻ giải quyết.

Du lịch mở ra một chân trời mới nhiều trải nghiệm cho trẻ

Trong năm học, con chỉ biết giải trí bằng tivi và chơi game, ít khi có cơ hội vui chơi ngoài trời. Vì vậy, du lịch là cơ hội giúp trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Một cây cầu nhiều màu sắc, một bãi biển rộng mênh mông cũng là điều thật sự ấn tượng, mới mẻ, lạ lẫm với con trẻ.

Cho con đi du lịch quả là “liều thuốc” hữu hiệu để con phát  triển và cuộc sống thêm nhiều màu sắc

Liên hệ đặt tour cho cả gia đình trong mùa hè 2019: 0913.311.911

Video nổi bật
Liên hệ trực tiếp
Tư vấn bán hàng 24/7
Nội Địa : 0913.311.911
Outbound: 0913.311.911
Inbound: 098.98.98.198
Khiếu nại dịch vụ
Hotline: 0912.740.911
Yêu cầu tư vấn