Lịch nghỉ tết 2020
Đó là phương án nghỉ hai ngày cuối năm Kỷ Hợi và ba ngày đầu năm Canh Tý. Công chức, viên chức nghỉ Tết âm lịch từ thứ Năm (23-1-2020) đến hết thứ Tư (29-1-2020), tức từ 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý. Như vậy công chức viên chức được nghỉ 7 ngày.

Các cơ quan, tổ chức không nghỉ cố định hai ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào kế hoạch hoạt động cụ thể để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

Điểm khác biệt giữa tết ở vùng nông thôn và nơi đô thị
 Tết nguyên đán của người Việt Nam từ xưa đến nay nó chính là một nét cổ truyền lâu đời của dân tộc ta. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về lòng người lại háo hức sắm sửa chuẩn bị cho một cái tết no đủ sung túc.

Với những người xa quê dịp nghỉ tết cũng là thời gian nghỉ ngơi sau cả năm lao động vất vả, trở về quê hương tụ họp với gia đình, thăm ba mẹ bà con họ hàng. Còn đối với nơi phố thị, họ không có quê để về, vậy 1 kỳ nghỉ dài như vậy họ thường làm gì nhỉ? Với họ hết ngày 30 và mùng 1 là hết tết, chẳng biết đi đâu, làm gì khi mà bạn bè hàng xóm đồng nghiệp về quê ăn tết, đường phố vắng vẻ đìu hiu, cái tết rất buồn. Vì lẽ đó họ dùng thời gian còn lại để tranh thủ nghỉ ngơi. Các gia đình thường tổ chức đi các tour du lịch trong nước, còn với dân sành họ vi vu nước ngoài. Tranh thủ khám phá và thư giãn với những vùng đất mới. Có cung thì mới có cầu, do đó cứ mỗi dịp tết Hoabinh tourist mở các tour du lịch ngày tết rất hấp dẫn và cực nhiều ưu đãi. Mọi người có thể truy cập website: http://hoabinhtourist.com tìm tour phù hợp với mình nha!
Các thông tin về tour tết vui lòng gọi số hotline: 0913 311 911 để tìm hiểu chi tiết.