Việc tìm kiếm một địa điểm hấp dẫn và di chuyển an toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Ngày lễ cận kề, để có một chuyến đi chơi trọn vẹn bên bạn bè, gia đình, bạn nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng để có một chuyến đi nghĩ dưỡng thật Happy. Nhưng đến với Hoabinh Tourist bạn khỏi lo về giá, vì chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm đầu và “chất lượng dịch vụ” là điều tiên quyết. Dịch vụ của Hoabinh Tourist, bạn khỏi lo về giá cả dịch vụ, vì giá đã niêm yết, không bao giờ kinh doanh mang tính thời vụ như những dịch vụ thuê xe khác. Hoabinh Tourist mong muốn khách hàng còn tìm đến mình và ngược lại còn giới thiệu nhiều đơn vị khác đến với Hoabinh Tourist chứ không phải dịch vụ một đi không trở lại. Chỉ cần hiểu rõ mục đích khách hàng muốn gì?
 
Vậy mục đích thuê xe của bạn là gì?
 
Những dịp nghỉ lễ dài ngày hay cuối tuần thì số lượng du khách tìm về các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuễ xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, đến cho đến 45 chỗ.... ngày càng đông hơn. Bởi vì nhu cầu đi du lịch, đi tham quan các điểm đến hay về quê của mọi người vào các dịp này lại ngày càng nhiều.
 
             

 

Chính vì vậy trước khi thuê xe ôtô dịch vụ, nên chọn gói dịch vụ và loại xe phù hợp với mục đích sử dụng. Về mục đích, người thuê xe nên dự tính quãng đường đi bao xa, đường đi dễ hay khó, đi trong thời gian mấy ngày, đi bao nhiêu người? Từ việc xác định được mục đích bạn sẽ chọn loại xe phù hợp, chọn gói dịch vụ thuê xe tính theo ngày hay km, nếu thuê xe ôtô tự lái theo ngày nhưng hạn chế km thì phải chú ý. Từ những tiêu chí ấy, Hoabinh Tourist sẽ lựa chọn cho bạn loại xe phù hợp nhất mà giá cả ngày lễ cũng như ngày thường.
 
Đến với dịch vụ xe của Hoabinh Tourist khách hàng luôn luôn là "Thượng đế"
 
Khi có nhu cầu thuê xe ô tô đi du lịch ngày nghỉ lễ, bạn thường quan tâm đầu tiên về số chỗ ngồi từ 4 đến 45 chỗ, sau đó là hãng xe. Với kinh nghiệm và chất lượng thương hiệu Hoabinh Tourist xin chia sẻ với bạn cách để thuê được một chiếc xe đi du lịch ngày nghỉ lễ tốt với mức giá hợp lý khiến chuyến đi của bạn hài lòng nhất. Với số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Các cỡ xe phổ biến có số chỗ như dưới đây (không kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Dưới đây là những cỡ xe phổ biến:
• Với số lượng khách từ 4 đến 7 người: Lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc xe gia đình 7 chỗ, hiện Hoabinh Tourist cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Mercedes,Toyota Altis, Toyota Inova
• Với số lượng khách từ 7 đến 16 người: Lựa chọn tốt nhất cho bạn là một chiếc xe 16 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Toyota Hiace, Ford Transit, Mercedes Sprinter, trong đó Transit và Sprinter là 2 dòng xe được lựa chọn nhiều hơn cả, với kiểu dáng sang trọng, thương hiệu, phù hợp với sở thích và mức chi phí như mong muốn của bạn.
• Với số lượng khách từ 16 đến 35 người: Lựa chọn tốt nhất cho thuê xe là một chiếc xe 24 chỗ đến 35 chỗ, hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: Huyndai County.
• Với số lượng khách lớn theo đoàn: Bạn có thể lựa chọn dòng xe cỡ lớn từ 35 đến 45-50 chỗ ngồi. Hiện trên thị trường cho thuê xe ô tô tại Hà Nội có các dòng xe là: AERO SPACE, HI-CLASS, UNIVER.
 
               
Các bạn nên lưu ý khi thuê xe có nhiều hơn 2-5 chỗ ngồi so với số lượng thành viên trong đoàn để đảm bảo không gian thoáng trên xe, và đặc biệt cần thiết trong trường hợp có nhiều đồ đạc, hành lý mang theo, và có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia hành trình muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ. Chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm thoải mái lúc xe quay về.
 
Chất lượng xe phục vụ dịp lễ
 
Khi thuê xe đi du lịch dịp nghỉ lễ chúng ta đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chính vì thế hãy đến với Hoabinh Tourist, chúng tôi có một đội tài xế lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón khách đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc.
Các hãng xe của Hoabinh Tourist đều thoáng mát, sạch sẽ, điều hòa mát mẻ, ghế bật để bạn có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn trên những chuyến đi dài ngày. Dịch vụ xe của chúng tôi đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt, ti vi trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của bạn..
 
          
 
Chuyến đi của bạn có tuyệt vời hay không chính là nhờ dịch vụ du lịch, và Hoabinh Tourist của chúng tôi sẽ cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ du lịch đơn giản, nhanh gọn và thưởng thức trọn vẹn kì nghỉ dưỡng, du lịch Happy nhất. 
Nếu bạn muốn tham khảo dịch vụ thuê xe hay tour du lịch hot của Hoabinh Tourist hãy tham khảo tại đây!