Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là cơ sở đầu tiên để xem  xét việc đại lý có uy tín hay không

Văn phòng đạt chuẩn

Đại lý vé máy bay uy tín phải có văn phòng đạt chuẩn. Điều đó có nghĩa là phải có địa chỉ văn phòng rõ ràng, thường có nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp. Hồ Chí Minh...

Ví dụ như Đại lý vé máy bay Hòa Bình Tourist có các chi nhánh tại:

- 29 Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

- 217 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng

- Số 5 Hoa Cau, Phú Nhận, Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của một đại lý vé máy bay uy tín sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt vé. Những nhân viên này được đào tạo bài bản và chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp nhất. 

Hệ thống kỹ thuật:

Đại lý vé máy bay uy tín là đại lý được trang bị  hệ thống kỹ thuật hiện đại. Đó là hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) trong việc đặt chỗ, giữ chỗ, xuất vé và thanh toán. Cao cấp hơn nữa là hệ thống tích hợp trên website cho phép khách hàng tự đặt, giữ chỗ tự động và miễn phí.

Các dịch vụ hậu mãi liên quan:

Ví dụ như: giao vé tận nhà, xuất VAT, Checkin online...

Hòa Bình Touist đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nói chung và đại lý vé máy bay nói riêng. Với các chi nhánh tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh cùng đội ngũ nhân viên giài kinh nghiệm và hệ thống kỹ thuật, cơ sở vật chất văn phòng...Hòa Bình Tourist tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đảm bảo uy tín và chất lượng!

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hotline - 0913 311 911 để được tư vấn lịch bay, giời bay và báo giá tốt nhất nhé!