Sầm Sơn cách Hà Nội khoảng 170km, với hệ thống giao thông ngày càng hiện đại và thuận lợi, Sầm Sơn đón hàng triệu lượt khách đến nghỉ mát mỗi hè. Số lượng khách mỗi năm một tăng, vậy tour du lịch Sầm Sơn 2019 có gì mới để đáp ứng nhu cầu của  khách du lịch?

Sầm Sơn có 4 bãi tắm chia thành A, B, C,D, đông nhất là bãi A và B, bãi C và D cũng ngày càng phát triển. Ngoài việc thỏa thích tắm mát, du khách có thể tham quan chùa Cô Tiên, núi Trường Lệ, hòn Trống Mái hay đền Độc Bước với cảnh sắc  thiên nhiên hùng vĩ, đem đến sự thư thái lạ lỳ.

Chùa Cô TiênNúi Trường Lệ  

Hòn Trống Mai có nhiều khối đá với hình dáng khác nhau, mỗi khối đá mang một vẻ đẹp riêng gắn liền với những truyền thuyết xa xưa về một mối  tình thủy chung. Một hòn có đầu nhọn được chồng lên giống hình con gà trống,  còn hòn đối diện nhỏ hơn và có dáng như con gà mái nên cái tên hòn Trống Mái ra đời.

Hòn Trống Mái         

Bên cạnh những điểm du lịch quen thuộc, thác Ma Hao Sầm Sơn là địa điểm không thể bỏ qua với dòng nước trong xanh và mát lạnh không khác là  mấy so với nước khoáng thiên nhiên có thể được dùng làm nước uống.

                  

Khu vui chơi giải trí Sầm Sơn nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Du thuận tiện đi lại, cũng rất gần với chợ đêm. Tham gia Tour du lịch Sầm  Sơn, du khách thoải mái lựa chọn cho mình cơ man là hải sản độc đáo, đa dạng,  ngon bổ, được bảo quản tươi sống, mang về làm quà.

Du khách đến với Sầm Sơn có thể thỏa sức tắm biển và tham  gia những trò chơi thú vị, hấp dẫn như cướp biển Caribe, Spiderman... và những  game nhập vai khác. Không gian bờ biển giúp cho những trò chơi ở đây càng trở  nên hấp dẫn các bạn trẻ hơn từ những trò chơi trí tuệ đến những trò chơi hành động  cảm giác mạnh.                                                                                                                                                                                

Đến với Sầm Sơn 2019 là đến với một không gian có núi, có thác, có biển – một vẻ đẹp tự nhiên được nhiều du khách tìm về. Đi tour du lịch Sầm Sơn 2019 là cơ hội để có những thời gian nghỉ ngơi thoải mái, bố ích trong  mùa hè.                                                                     

Tư vấn tour du lịch Sầm Sơn 24/7: 0913.971.829 / 0913.311.911