Vì Sao Nên Kết Hợp Tour Du Lịch Với Teambuilding?

Lượt xem: 382
Ngày đăng: 10/08/2018
Cần làm gì mà vừa tạo nên những hứng thú ngay cả với điểm đến cũ vừa tạo nên SỰ THAY ĐỔI LỚN trong cốt lõi của công ty? Câu trả lời là đưa hoạt động Teambuilding kết hợp với các Tour du lịch.

Các chuyến du lịch hàng năm cho công ty là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Đó là phần thưởng dành cho một năm cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi, là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để bắt đầu một năm làm việc mới với thật nhiều hiệu quả.

Nhưng nếu chỉ  là đi vi vu tham quan, thắng cảnh thì sẽ chỉ có niềm vui còn ở lại mà rất khó có được sự thay đổi lớn. Có nhiều điểm đến, công ty bạn sẽ đến một vài lần, việc lặp lại sẽ gây ra những nhàm chán và không còn nhiều hứng khởi trước mỗi chuyến đi nữa.

Vậy giải pháp ở đây là gì?

Cần làm gì mà vừa tạo nên những hứng thú ngay cả với điểm đến cũ vừa tạo nên SỰ THAY ĐỔI LỚN trong cốt lõi của công ty?

Câu trả lời là đưa hoạt động Teambuilding kết hợp với các Tour du lịch.

Teambuilding là gì?

Teambuilding thực chất là một hoạt động được xây dựng bằng các trò chơi khác nhau để những người tham gia trải nghiệm các tình huống và rút ra các bài học, xây dựng một tinh thần đồng đội, một tinh thần tập thể vững mạnh.

Tại sao nên chọn Tour du lịch kết hợp Teambuilding?

Lý do đầu tiên là bạn vẫn được lên chuyến hành trình đến với những miền đất mới, được tham quan thắng cảnh những địa danh nổi tiếng khắp các tỉnh thành, được trải nghiệm những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo – những điều mới mẻ, thú vị mà bạn sẽ thu lượm được cả rổ sau chuyến  đi.

Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ có thế. Bên cạnh những điều hấp dẫn như bao tour du lịch khác mang lại, một chương trình tour có sự kết hợp của Teambuilding sẽ để lại những khoảnh khắc ấn tượng cực kỳ khó quên trong hành trình của bạn. Sẽ rất khó có cơ hội cho những người đồng nghiệp của bạn, những người đồng nghiệp quen thân và cả những người đồng nghiệp có thể chưa bao giờ bạn nói chuyện được sát lại gần nhau đến thế. Những trò chơi tập thể vui nhộn sẽ mang đến những tiếng cười và niềm vui còn lan tỏa mãi.

Lý do thứ hai mà bạn nên chọn Tour du lịch kết hợp Teambuilding là việc khám phá năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân tham gia.

Vì với nhiều trò chơi, muốn dành chiến thắng, tất cả các thành viên không chỉ phải nhanh nhẹn, phối hợp nhịp nhàng mà còn phải cùng nhau tìm phương án tốt nhất để giải quyết vấn đề. Chính trong những khoảnh khắc đó, những nhân tố nổi trội sẽ được phát hiện. Năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân  sẽ được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Lý do thứ ba và cũng là “cảnh giới” cao nhất mà Teambuilding mang lại đó là sự gắn kết giữa các thành viên trong đoàn, đem đến một sự đoàn kết cao độ.

Thông qua các trò chơi đội  nhóm, các thành viên phải thực sự thấu hiểu để kết hợp ăn ý với nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Từ hiệu quả trong “việc chơi” sẽ mang đến những hiệu quả  còn cao hơn nữa trong “việc làm”. Đó chính là tinh thần mà Teambuilding hướng đến.

Nhiều công ty sẵn sàng chi một khoản tiền khá lớn để tổ chức một chuyến đi du lịch kết hợp Teambuilding vì họ thấy rõ những lợi ích và thành công mang lại vượt ngoài mong  đợi

Mấu chốt của việc thành công nằm ở đâu?

Để  gặt hái được hiệu quả cao nhất trong việc kết hợp đi du lịch với tổ chức Teambuilding công ty là lựa chọn được đơn vị tổ chức Teambuilding uy tín, chất  lương. Những đơn vị chuyện nghiệp này sẽ giúp bạn nghiên cứu thật kỹ lưỡng đặc điểm công ty bạn, đưa ra một chương trình phù hợp, hoàn hảo mà lại không tốn kém quá nhiều thời gian, chi phí.

Một trong số đó phải kể đến Hoabinhtourist – Công ty du lịch đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt là Tour du lịch kết hợp Teambuilding – xu hướng đang rất Hot và được ưa chuộng hiện  tại.

Hiện nay, Hoabinhtourist không ngừng cập nhật xu hướng và thay đổi những chương trình team nhằm đem đến sự mới lạ, theo xu hướng mới nhất trên thế  giới và bổ ích cho quý khách hàng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, du lịch kết hợp teambuilding chính là sự lựa chọn số 1 và là chiếc chìa khóa dẫn đến sự thành công cho các doanh nghiệp. Đừng ngần ngại mà hãy thử ngay nào, chắc chắn bạn và doanh nghiệp của mình sẽ có những phút giây thật đáng  nhớ!

==> Tham khảo ngay Bảng giá tour du lịch kết hợp teambuilding của Hoabinhtourist tại đây 

1500 anh em Brother Việt Nam "phá đảo" Hạ Long trong chương trình Teambuilding cuồng nhiệt

Video nổi bật
Liên hệ trực tiếp
Tư vấn bán hàng 24/7
Nội Địa : 0913.311.911
Outbound: 0913.311.911
Inbound: 098.98.98.198
Khiếu nại dịch vụ
Hotline: 0912.740.911
Yêu cầu tư vấn