HOABINHTOURIST & CONVENTION
0913.311.911 Giới thiệu Liên hệ
TÌM TOUR
Trong nước Quốc tế
Nơi đi
Nơi đến
Giá VNĐ
Ngày đi
Send Query| Call: 0913311911|

Cho thuê thiết bị phiên dịch, cho thuê thiết bị giá rẻ

Cho thuê booth dịch, cabin dịch

Tổ chức sự kiện Hòa Bình là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê booth dịch, cabin dịch nói riêng và thiết bị tổ chức sự kiện nói chung với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cho thuê thiết bị dịch di động

Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện và du lịch quốc tế Hòa Bình - Hoabinhtourist & Convention (một thành viên của Hoabinh Group) là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị phiên dịch tại Việt Nam uy tín trong nhiều năm qua. Không chỉ cung cấp thiết bị dịch cho các hội nghị, hội thảo và các cuộc họp trong nhà, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị dịch di động linh hoạt và dễ sử dụng trong các chương trình ngoài trời. Hoabinhtourist & Convention xin giới thiệu đến Quý khách các thiết bị mới của chúng tôi:

Cho thuê tai nghe phiên dịch Phillip, Vega, booth phiên dịch

Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, thiết bị dịch cabin giá tốt Ghi chú: Nếu thuê nhiều dịch vụ và dài ngày sẽ được giảm giá nhất định. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách giảm giá 50% cho thuê thiết bị dịch đối với khách VIP và đặt dịch vụ hỗ trợ tổ chức hội nghị của công ty.

Phiên dịch viên hội nghị hội thảo

Trung bình mỗi ngày phiên dịch viên hội nghị hội thảo, thù lao được trả từ 200 - 400 USD. Tuy nhiên, để có được thù lao như thế những người làm nghề này phải làm việc rất cật lực. Nhiều công ty rao tuyển Nhiều doanh nghiệp đặt hàng tuyển nhân viên phiên dịch tiếng Hoa, Nhật, Anh nhưng trung tâm môi giới luôn không có người cung ứng. Thậm chí có những doanh nghiệp tuyển chức danh phiên dịch trong suốt 1 năm mà vẫn không tìm được người.

Cabin dịch cho phiên dịch viên

Hoabinhtourist & Convention công ty chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch cho phiên dịch viên, tai nghe dịch giá tốt nhất Hà Nội và TP. HCM Khi Việt Nam đã hòa nhập vào thế giới với các tổ chức như các khối ASEAN,WTO.. thì các cuộc hội nghị, hội thảo luôn diễn ra hàng ngày hàng tháng và Hoabinhtourist & Convention đã ra đời để giúp đỡ hỗ trợ quý khách hàng luôn đảm bảo được các hội nghị hội thảo của quý khách được tooe chức chuyên nghiệp nhất Hoabinhtourist & Convention. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tổ chức hiện đại nhất chuyên nghiệp nhất đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách Cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong các tổ chức sẽ mang cho quý khách có một cuộc họp chuyên nghiệp nhất thành công nhất Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” chúng tôi đã tổ chức hàng 1000 cuộc hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế

Cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch

Công Ty Hoabinhtourist & Convention là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dich, tai nghe dịch uy tín tại TP. Hà Nội và TP .Hồ Chí Minh. Quý khách sẽ tổ chức một hội nghị, hội thảo,sự kiện rất quan trọng vào thời gian tới trong hội nghị, hội thảo, sự kiện này có sử dụng hai ngôn ngữ ( Tiếng Anh - Việt, Tiếng Pháp - Việt, Tiếng Nhật- Việt,…) với mong muốn mọi người tham dự đều hiểu nội dung của người trình bày một cách nhanh , chính xác nhất và hội nghị diễn ra thành công. Người trình bày sẽ thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Pháp , tiếng Nhật,… người Việt tham dự đều hiểu và ngược lại khi người trình bày bằng tiếng Việt thì những người nước ngoài cũng sẽ hiểu được tất cả nội dung đó. Quý khách còn phân vân với những câu hỏi : Ở đâu cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe dịch? Công ty nào chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch có uy tín mà giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất đem lại thành công và hài lòng cho Quý khách?

Cho thuê thiết bị dịch đa ngôn ngữ

Tai nghe phiên dịch hai ngôn ngữ Vega ( gồm hai kênh nghe dịch A & B ) = 20,000 đ/ 1 tai nghe Cabin dịch cách âm cho 2 người dịch ( chất liệu khung nhôm, vách Alu công nghiệp đẹp và sang trọng, 3 mặt kính- nhẹ, bền, chuyên nghiệp) = 700,000 đ/ bộ Lưu ý: Báo giá áp dụng cho ít nhất 50 tai nghe * Báo giá bao gồm: Hệ thống đèn phát tín hiêu, 2 micro cho phiên dịch, 2 micro dịch, hệ thống trung tâm micro, hệ thống cáp tín hiệu, nguồn điện và 2 nhân viên kĩ thuật trực, lắp đặt, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà NộiHOABINHTOURIST AND CONVENTION

Address: 29 Doan Thi Diem Street, Quoc Tu Giam Ward, Dong Da Dist, Hanoi City

Tel: (84 - 4) 37325 976 Fax: (84 - 4) 37325 978

Email: info@hoabinhtourist.com - Hoàng Lan: (084) 913 311 911 - Jackie Han: (084) 98 98 98 198

Ho Chi Minh city Branch Office: 05 Hoa Cau Street, Phu Nhuan Dist, HCM City

Tel: 08.3517.8383 - 08.3527.1797

Da Nang Branch Office: 217 Tran Phu street, Hai Chau district, Da Nang City

Tel: 0236.399.6116 - 0236.399.6226 - 0236.399.6336

Email: Events@hoabinhtourist.com - Hoàng Lan: (084) 913 311 911 - Tiến Quyết: (084) 918 640 988

DMCA.com Protection Status
Gửi yêu cầu Hotline
Đang online : 9       Số lượt truy cập : 2,704,042