HOABINHTOURIST & CONVENTION
0913.311.911 Giới thiệu Liên hệ
TÌM TOUR
Trong nước Quốc tế
Nơi đi
Nơi đến
Giá VNĐ
Ngày đi
Send Query| Call: 0913311911|

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng biểu diễn sân khấu, ngoài trời

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Khi tổ chức bất kỳ chương trình sự kiện nào thì chất lượng âm thanh ánh sáng chiếm đến 60% tỷ lệ thành công. Vì vậy các thiết bị âm thanh phong họp phục vụ hội nghị, hội thảo, chương trình sự kiện hay sân khấu đám cưới là rất quan trọng và cần phải được đầu tư đúng mức. Thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ cho ra chất lượng sân khấu tốt, âm thanh chuẩn và ngược lại.

Hãy cùng  Hòa Bình Group tìm hiểu về các thiết bị âm thanh do Hòa Bình cung cấp ra thị trường để biết thế nào là thiết bị âm thanh tốt và chất lượng nhé.

Cho thuê, lắp đặt dàn âm thanh hội trường chất lượng cao

 Dàn âm thanh hội trường là sự kết hợp tính tế của nhiều thiết bị âm thanh như: loa hội trường, bàn mixer, amply, micro,...được thiết kế để tạo ra sự tương thích, đồng bộ và hỗ trợ nhau, nhằm đem lại hiệu quả và chất lượng tốt cho âm thanh khi phát ra. 

Loa Line array-công nghệ âm thanh nổi trội

Đáp ứng trước nhu cầu tổ chức sự kiện với số lượng khách ngày càng lớn, đồng thời gia tăng chất lượng phục vụ âm thanh tốt nhất, Hoabinhtourist & Convention đã đầu tư hàng tỷ đồng cho toàn bộ hệ thống loa treo biểu diễn (Line array). Với các sự kiện sắp tới Loa Line array có thể phục vụ âm thanh cho những sân khấu có sức chứa lên đến 15.000 người.

Thiết bị âm thanh phòng họp

Để có được một sự kiện, hội nghị thành công thì việc thiết kế hệ thống âm thanh hợp lý là một điều rất quan trọng cho các đơn vị hỗ trợ tổ chức. Hoabinhtourist & Convention, đơn vị có thế mạnh thực hiện các công đoạn từ tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp, giảng đường, trường học, nhà ga, sân bay, khu vui chơi giải trí.

Bí quyết chọn dàn âm thanh karaoke hay nhất

Bí quyết để có dàn âm thanh karaoke hay giá rẻ nhất,các bước set –up để có dàn karaoke gia đình hay nhất dành cho bạn. Lựa chọn thiết bị cho bộ dàn karaoke gia đình và kỹ thuật set – up sản phẩm để có bộ dàn karaoke gia đình hay nhất như sau:

Âm thanh hội nghị hội thảo

Để có một buổi hội nghị hội thảo thành công không thể thiếu một sự chuẩn bị chu đáo về các thiết bị âm thanh, thiết bị trình chiếu, phòng họp và nhân viên điều hành hội nghị hội thảo túc trực 24/24

Hệ thống âm thanh hội trường

Thiết bị âm thanh hội trường luôn là điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho mỗi buổi diến. Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả, chúng ta cần có công tác hậu cần được chuẩn bị chu đáo. Chính vì thế, chúng ta cần phải có kiến thức cơ bản về những thiết bị đặc thù này.

Âm thanh ánh sáng

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên dụng là một phần rất quan trọng góp phần rất quan trọng đến việc thành công của một chương trình sự kiện. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và là nhà cung cấp chính cho các bộ nghành, các khách sạn 5 sao ở Hà Nội như : Meliã Hotel, Crowné Plaza West Ha Noi, Hilton Ha Noi, Daewoo,Sofitel…Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng chuyên nghiệp nhất để có những sự kiện thành công nhất.

Sử Dụng Bàn Trộn Âm Thanh

Sử Dụng Bàn Trộn Âm Thanh (Bàn Mixer âm thanh ) Cách Điều Chỉnh - : hướng dẫn phần I Việc lắp đặt, bố trí, kết nối thiết bị cho hệ thống âm thanh phải đảm bảo là an toàn, chuyên nghiệp và hài hòa nhất trước khi thao tác việc điểu chỉnh tại bàn Mixer âm thanh. Đây là giai đoạn cuối cùng và cũng là giai đoạn QUAN TRỌNG nhất Chúng ta phải cân chỉnh hệ thống ( bao gồm equalizer, crossover, compressor, limiter, power…) sao cho hoàn hảo trưóc, rồi mới cân chỉnh mixer.

Chung tay vì Hoàng Sa, Trường Sa
Hòa vào không khí triệu trái tim hướng về biển đảo quê hương, HoaBinhTourist & Convention đã quyết định chọn tháng 06/2014 là tháng hành động “ Chung Tay Vì Hoàng Sa – Trường Sa”....
Cho thuê loa đài, mixer, ampli

Hệ thống âm thanh ánh sáng là những thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện lớn hay nhỏ. Một chương trình hoàn hảo cần có một khung cảnh đẹp. Một hệ thống âm thanh tốt và ánh sáng hoàn hảo sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình. Với những thiết bị âm thanh tuyệt hảo cùng ánh sáng hiện đại dịch vụ cho thuê loa đài của Hoabinhtourist cung cấp cho quý khách hàng sẽ giúp chương trình của quý khách để lại những điểm nhấn quan trọng.

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Công ty cho thuê âm thanh giá rẻ,Chuyên tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo,cho thuê thiêt bị tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp,quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất,mang tính chuyên nghiệp nhấtHOABINHTOURIST AND CONVENTION

Address: 29 Doan Thi Diem Street, Quoc Tu Giam Ward, Dong Da Dist, Hanoi City

Tel: (84 - 4) 37325 976 Fax: (84 - 4) 37325 978

Email: info@hoabinhtourist.com - Hoàng Lan: (084) 913 311 911 - Jackie Han: (084) 98 98 98 198

Ho Chi Minh city Branch Office: 05 Hoa Cau Street, Phu Nhuan Dist, HCM City

Tel: 08.3517.8383 - 08.3527.1797

Da Nang Branch Office: 217 Tran Phu street, Hai Chau district, Da Nang City

Tel: 0236.399.6116 - 0236.399.6226 - 0236.399.6336

Email: Events@hoabinhtourist.com - Hoàng Lan: (084) 913 311 911 - Tiến Quyết: (084) 918 640 988

DMCA.com Protection Status
Gửi yêu cầu Hotline
Đang online : 11       Số lượt truy cập : 2,620,304