Tour chuyên đề

TỔ CHỨC TOUR CHUYÊN ĐỀ CHẤT LƯỢNG 
 
Du lịch chuyên đề là một loại hình du lịch mới, ngoài mục đích vui chơi giải trí, loại hình du lịch này sẽ giúp quý khách có cơ hội tìm hiểu sâu về một chủ đề nào đó mà bản thân yêu thích. Hòa Bình Tourist đưa ra nhiều sản phẩm du lịch chuyên đề và được đông đảo khách hàng ưa thích: Du lịch về nguồn, Du lịch lễ hội, Du lịch chụp ảnh… 

Du lịch về nguồn:
Đây là hình thức du lịch chủ yếu hướng quý khách đến với những danh lam thắng cảnh, có quan hệ mật thiết tới lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc " tiềm lại chiến trường xưa" như địa đạo củ chi , chiền khu D ..v..v... kết hợp song song với những giai đoạn lịch sử hùng tráng và các giai thoại có thật trong quá khứ.

Du lịch văn hóa: 
Khi tham gia quý khách sẽ có cơ hội tiềm hiểu thật sự kỹ lưỡng về văn hóa từng vùng miền. trong đó có những ý nghĩa rất giản đơn nhưng trong chúng ta ít ai để ý đến như: về cách ăn mặc, ngôn từ địa phương, đời sống tín ngưỡng, kiến trúc nhà ở, tên gọi địa phương, âm thực, lể hội ..v..v..
 
Du lịch lễ hội:
Lễ hội là một trong những tài sản quý giá của dân tộc. Du lịch lễ hội giúp quý khách cháy hết mình với bầu không khí tưng bừng, nhộn nhịp, đồng thời  là cơ hội để tìm hiểu thực tế bản sắc văn hóa, lịch sử đặc trưng của từng cộng đồng địa phương, đắm mình trong toàn bộ tinh hoa văn hóa dân tộc.
Du lịch chụp ảnh: 
Những năm gần đây, xu hướng du lịch chụp ảnh từng bước du nhập vào Việt Nam, một bộ phận du khách có điều kiện sở hữu những chiếc máy ảnh đã bắt đầu những chuyến đi của mình và chụp lại những nơi họ đến, những con người họ gặp… Chụp ảnh du lịch đang và sẽ trở thành hoạt động không thể thiếu của du khách trong thời gian tới.

Cùng với nhiều hình thức khác, du lịch chuyên đề quả thật là một loại hình đáng được trải nghiệm. Đồng hành cùng Hòa Bình Tourist, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu du lịch!

Video nổi bật
Liên hệ trực tiếp
Tư vấn bán hàng 24/7
Nội Địa : 0913.311.911
Outbound: 0913.311.911
Khiếu nại dịch vụ
Hotline: 0903.258.936
Yêu cầu tư vấn