Tour Mice

Du lịch hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu tham quan, khám phá và nghỉ dưỡng mà còn để tìm kiếm đối tác, phát triển việc kinh doanh, phát triển thị trường. Ðó là lý do hình thành loại hình du lịch MICE, viết tắt của bốn từ tiếng Anh: Meeting (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Conventions (hội thảo), Exhibition (triển lãm).
Những năm gần đây, du lịch MICE đang có những bước phát triển khá mạnh mẽ ở Việt Nam bởi Việt Nam được đánh giá là một điểm đến an toàn và thân thiện, điểm đầu tư hấp dẫn. Những khu du lịch nổi tiếng được lựa chọn nhiều nhất trong các chương trình du lịch MICE như Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh, Ðà Nẵng, Huế, Nha Trang, Hà Nội...
 
Nắm bắt xu thế đó, công ty du lịch Hòa Bình - Hòa Bình Tourist đã đầu tư phát triển hạng mục du lịch này và bước đầu đạt được những thành tựu đáng kể.
 
Một trong những điểm nổi bật đưa thương hiệu Hoabinhtourist nổi trội trên thị trường du lịch MICE là công tác tư vấn và thiết kế cho từng đối tượng khách để hình thành các tour du lịch đặc thù dành riêng cho khen thưởng nhân viên, chiêu đãi khách hàng, tổ chức giới thiệu sản phẩm mới… theo các tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên toàn bộ lãnh thổ Viêt Nam và trong khu vực châu Á - Thái Binh Dương. Các tour du lịch MICE của Hoabinhtourist đều trọn gói, tiết kiệm, linh hoạt, chuyên nghiệp và ưu tiên chiều sâu nội dung của chương trình. Đây là ưu thế nổi bật khiến thương hiệu du lịch MICE của Hoabinhtourist  luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách.
Nhờ uy tín và chất lượng dịch vụ, Hòa Bình Tourist đã được nhiều cơ quan, tổ chức lớn lựa chọn làm đối tác đồng hành như Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ , Bộ Tài chính, Bộ NNPTNT, Tổ chức MUTRAP, Tổng cục Môi trường...Nhiều sự kiện, hội nghị quan trọng của quốc tế và khu vực đã gắn với Hòa Bình Tourist gồm: Hội nghị Bộ trưởng Tài chính các nước ASEAN, Hội nghị châu Á- Thái Bình Dương, Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu, Hội nghị CCS62 của ASEAN, Hội nghị ASEAN+3, Hội nghị Bộ trưởng Việt Nam - Lào, Hội nghị ASEAN - Trung Quốc, Hội nghị ASEAN+3 về y tế, Hội nghị ASEAN và Liên Hiệp quốc...
 
Video nổi bật
Liên hệ trực tiếp
Tư vấn bán hàng 24/7
Nội Địa : 0913.311.911
Outbound: 0913.311.911
Inbound: 098.98.98.198
Khiếu nại dịch vụ
Hotline: 0912.740.911
Yêu cầu tư vấn