Bà Nà Hill Đà Nẵng giảm vé giá sốc

Nằm trong chương trình tri ân đặc biệt “Tự hào Miền Trung” Sun World Ba Na Hills dành tặng riêng du khách có hộ khẩu thường trú tại 14 tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương tại Miền Trung gồm Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, TP.Đà Đẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng. Tạo điều kiện và cơ hội tuyệt vời để người dân các tỉnh miền Trung Tây Nguyên được tận mắt chiêm ngưỡng tuyệt phẩm kiến trúc đã khiến du khách quốc tế ngưỡng mộ tìm đến Đà Nẵng, Việt Nam.

Cầu Vàng - cây cầu sống ảo thu hút khách du lịch

Cầu Vàng 

Trên đỉnh núi Chúa chúng ta sẽ được mãn nhãn với những show nghệ thuật đặc sắc của Vũ hội Ánh Dương. Đây là màn nghệ thuật đặc sắc kết hợp hoàn hảo của 230 diễn viên quốc tế biểu diễn, với sức chứa tới hơn 3000 chỗ ngồi. Vũ hội diễn ra đến hết 30/9/2019. 

Những màn nghệ thuật đặc sắc tại Bà Nà Hill Đà Nẵng

Ngay khi Vũ hội Ánh Dương kết thúc, ngày 1/10 - 31/10 Sun World Ba Na Hills sẽ được lạc vào 1 bữa tiệc Halloween huyền bí, náo nhiệt với chủ đề “Bí ngô đại náo Vương Quốc Ánh Dương”. Bà Nà Hills sẽ ngập tràn trong sắc màu vàng ruộm của những trái bí ngô được điêu khắc và sắp đặt thành nhiều tiểu cảnh trang trí bắt mắt, ấn tượng như ngôi làng bí ngô, con đường bí ngô, cỗ xe làm từ bí ngô…Và những màn kịch, xiếc biểu diễn đặc sắc với chủ đề Halloween sẽ khiến cho du khách không khỏi bất ngờ.

bữa tiệc halloween huyền bí tại Bà Nà Hill là một hoạt động thu hút đông khách du lịch

Lễ hội Haloween ở Bà Nà Hills

Ngoài những show diễn nghệ thuật “có một không hai” tại Việt Nam, tới Bà Nà Hills trong dịp Halloween này du khách còn được đánh thức xúc cảm khi chiêm ngắm những tuyệt phẩm kiến trúc giữa thành phố trong mây. Cây Cầu Vàng tựa như dải lụa bồng bềnh giữa núi rừng trùng điệp, khu vườn Giác Quan- vườn Suy Tưởng với những bức tượng nhiều sắc thái biểu cảm, vườn hoa Le Jardin D’Amour muôn màu, làng Pháp cổ kính với những toà lâu đài cổ tích…

Hình ảnh lễ hội được tổ chức tại Bà Nà Hill

Những lễ hội đầy màu sắc

Hi vọng Bà Nà Hills sẽ làm hài lòng các du khách đến Đà Nẵng. Mọi thông tin về tour Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0913 311 911 để được tư vấn chi tiết nhé!