Chúng ta cùng tìm hiểu bí quyết để đi tour Nha Trang bằng tàu hỏa thuận tiện nhất như thế nào nhé?

Nếu bỗng dưng bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải với những công việc nhàm chán hàng ngày. Bạn muốn bùng cháy. Bạn muốn đi ngay đến một thành phố khác, đến với những con người khác. Nhưng sờ đến ví thì mỏng tang! Bạn không đủ tiền để xuyên không bằng máy bay. Vậy thì tàu hỏa chính là cứu cánh của bạn. Một chuyến du lịch mới mẻ, hoàn toàn khác biệt.

Tàu hỏa là phương tiện di chuyển đến Nha Trang với chi phí hợp lý

Đi tour Nha Trang bằng tàu hỏa với trải nghiệm khác biệt

Nha Trang là thành phố ven biển xinh đẹp nằm trên tuyến đường sắt Bắc – Nam, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Để đi tour Nha Trang bằng tàu hỏa tốt nhất, bạn nên:

1.  Lựa chọn tour và đặt tour sớm nhất có thể

Hiên nay có rất nhiều hành trình đến với Nha Trang được xây dựng thành tour như Tour Đảo Điệp  Sơn – con đường bộ vượt biển, Tour đảo Bình Ba – Vịnh Cam Ranh – Nhà Yến Nha Trang, Tour Khu du lịch Đảo Robinson – Khu du lịch Tàu ngầm vịnh Nha Trang –  Bar nổi trên biển... với lịch khởi hành rất hợp lý là tối thứ 5 hàng tuần.

Bạn sẽ lựa chọn điểm đến mình yêu thích nhất và liên hệ Hotline: 0903.239.709 để đặt cho mình và bạn bè, người thân trước vài ngày đến 1 tuần để đảm bảo còn chỗ. Nếu  đi vào dịp Lễ, Tết, bạn thậm chí phải đặt trước 1 tháng vì nhu cầu cực cao.

Sau khi đặt tour xong thì hầu như tất cả mọi việc đã có điều hành tour lo lắng cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 số việc nhỏ sau để tour Nha  Trang bằng tàu hỏa thuận lợi hơn:

2. Mang theo thức ăn nhẹ

Trên tàu có phục vụ đầy đủ đồ ăn, thức  uống tuy nhiên nếu bạn muốn yên tâm với dạ dày của mình và đỡ tốn phí, có thể tự  chuẩn bị một ít đồ ăn vặt nhẹ mang theo

3. Mang theo một chiếc chăn mỏng

Một chiếc chăn mỏng có thể làm gối hoặc đắp nhẹ nếu bạn cảm thấy hơi lạnh. Đắp chăn của riêng mình sẽ cảm  thấy yên tâm hơn phải không?

4. Hành lý gọn nhẹ

Mặc dù đi tàu bạn có thể mang thoải mái đồ đạc, không bị giới hạn như khi đi máy bay nhưng cũng nên chuẩn bị cho mình những túi đồ gọn nhất có thể để khi lên ga, xuống ga bạn sẽ không vất vả vật lộn với chúng.

5. Tiền mặt

Điều thú vị khi đi tàu là bạn được dừng lại chốc lát tại các ga tại các tỉnh thành. Lúc đó bên tàu có cơ man là hàng quán bày bán đặc sản địa phương. Một ít tiền mặt trong người sẽ khiến bạn được trải nghiệm nhiều thứ hay ho lắm đấy. Tuy nhiên hãy để ý kỹ để tránh mua phải mặt hàng không có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng nhé.

6. Kiểm tra cẩn thận khi xuống tàu

Khi chuẩn bị xuống tàu, bạn hãy sắp xếp lại cẩn thận đồ đạc của mình, kiểm tra ví tiền, điện thoại, sạc cáp... để tránh bỏ quên bất kỳ vật gì lại trên tàu nhé.

Đi tour Nha Trang bằng tàu hỏa vừa an toàn, vừa tiết kiệm, lại tiện lợi, thoải mái ngắm cảnh, giúp bạn có một chuyến đi thư thái hơn. Hi vọng những kinh nghiệm Hoabinhtourist chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tự tin đặt cho  mình một tour du lịch Nha Trang bằng tàu hỏa trong hè này.

Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Nha Trang thật ý nghĩa và  vui vẻ!