Hoàng hôn của Đà Lạt làm cho bất cứ du khách nào một lần ghé thăm cũng phải mê mẩn trước một chiều hoàng hôn tím ngập tràn. Hãy cùng HoaBinh Tourist khám phá xem tại sao hoàng hôn Đà Lạt lại làm mê đắm du khách đến vậy.

Hoàng hôn Đà Lạt đẹp như thế nào?

Đà Lạt gợi thương gợi nhớ trong lòng những lữ khách phương xa

Vì những mùa hoa rực rỡ sắc màu khắp trời mây

Vì những rừng thông reo vi vu trong gió suốt đêm ngày

Vì những món ẩm thực hút hồn những đêm chợ Đà Lạt

Còn với riêng tôi. Điều khiến tôi vô cùng yêu mến ở xứ Đà Lạt này chính là những chiều hoàng hôn tím, an yên và đậm đà.

Nếu như bình minh của Đà Lạt mang đến cho du khách những xúc cảm tươi mới, rực rỡ của một ngày nắng nhẹ, phủ đầy sương khói và mây trời thì hoàng hôn Đà Lạt mang đến cho du khách cái cảm giác yên bình sau một ngày làm việc và học tập nặng nề.

Hoàng hôn Đà Lạt có nét đẹp đặc trưng riêng mang lại cảm giác yên bình sau một ngày làm việc và học tập nặng nề

Vẻ đẹp yên bình của hoàng hôn Đà Lạt

Mê đắm trước hoàng hôn Đà Lạt 

Đà Lạt được ví là mảnh đất mùa nào cũng đẹp, giờ nào cũng khiến du khách phải yêu thích. Dù mùa xuân hay  mùa thu, dù ngày mưa hay ngày nắng, dù mùa hoa hay mùa săn mây thì Đà Lạt cũng mang vẻ đẹp rất riêng, khó có thể cảm nhận được ở bất cứ nơi đâu. Và hoàng hôn Đà Lạt chính là một nét đặc trưng riêng có.

Có những chiều hoàng hôn Đà Lạt không mang màu tím trữ tình mà lại rực rỡ giữa những sắc vàng cam của nắng  mặt trời cuối ngày. Còn phần đa, hoàng hôn Đà Lạt luôn là những chiều đậm đà với màu tím “thủy chung”, luôn khiến người ta thích thú nhất vì cảm giác yên bình, trầm lặng, như một nốt trầm lắng lại giữa cuộc sống bộn bề

Chiều đậm đà với màu tím của sắc trời vào hoàng hôn tại Đà Lạt

Tay chảy trước vẻ đẹp của hoàng hôn Đà Lạt

Đứng giữa hoàng hôn tím Đà Lạt, lặng ngắm mây trời phía xa xa, nơi cuối con đường, cảm nhận cái se se lạnh  của buổi chớm tối, trong lòng trào lên cảm giác thư thái và bình yên vô cùng. Thật chẳng muốn thoát ra, chỉ muốn cứ mãi như vậy thì tốt quá

Hoàng hôn Đà lạt thật đẹp và nó làm cho mọi cảnh vật quanh nó cũng trở lên an yên hơn.

Hồ Xuân Hương với những gợn sóng lăn tăn, vườn hoa Đà Lạt bình dị, không quá rực rỡ, những rừng thông bạt ngàn trở nên huyền bí và mộng mị. Mọi thứ trở lên đẹp hơn giữa màu hoàng hôn tím.

Hồ Xuân Hương mang vẻ đẹp mộng mị khi mặt trời dần lặn xuống

Khung cảnh hoàng hôn của Hồ Xuân Hương

Hồ Tuyền Lâm được ví như bức tranh “chỉ có trong truyện cổ tích” giữa màu hoàng hôn trữ tình, nên thơ. Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt lại mang trong mình dáng vẻ của Tây Âu giữa trời hoàng hôn tím, cổ điển đến lạ thường

Hồ Tuyền Lâm được ví như bức tranh chỉ có trong truyện cổ tích giữa màu hoàng hôn trữ tình, nên thơ

Một góc hồ Tuyền Lâm

Nhấc vali lên và đến ngay Đà Lạt để tận mắt chiêm ngưỡng hoàng hôn Đà Lạt thôi

Hoàng hôn Đà Lạt đẹp rất thực, rất quyến rũ, khiến bất kỳ người du khách nào cũng phải mê. Bởi đơn giản là hoàng hôn Đà Lạt biết cách khiến người ta cảm thấy cuộc sống này còn nhiều điều bình yên lắm. Dành một khoảng thời gian trong cuộc đời mình để ghé thăm mảnh đất dễ thương này nhé, để đặt chân đến những điểm đến không thể bỏ qua bạn nhé. Nhấc máy lên và gọi cho HoaBinh Tourist ngay nhé!

Hotline: 0913.311.911