Chính sách thanh toán

+ Quy định chung: Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (Việt Nam - VNĐ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần "Bao gồm" trong các tour du lịch, dịch vụ xe, khách sạn,... Hòa Bình Tourist không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần "Bao gồm"
+ Hình thức thanh toán: 
   - Thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách vui lòng đến Trụ sở văn phòng chính của Hòa Bình Tourist tại 29 Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa, Hà Nội.Và các chi nhánh và hệ thống đại lý của Hòa Bình Tourist để tiến hành thanh toán.
   - Thanh toán bằng chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và tên chuyến du lịch, ngày khởi hành cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua viber/zalo/ mail) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ công ty Hòa Bình Tourist. Hòa Bình Tourist sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.
+ Lưu ý: Tùy vào từng tour cụ thể sẽ có những điều khoản chi tiết riêng tương ứng. 
          Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0913.311.911