ĐÀ NẴNG - HUẾ

Du lịch trong nước, Khởi hành từ Đà Nẵng, Du lịch miền Trung, Thừa Thiên Huế

Tuyệt vời từ 3 đánh giá
4.7/5
100% từ khách hàng review

Huế được biết đến là mảnh đất thơ mộng nhất với sông Hương núi Ngự mang nét đằm thắm như vẻ đẹp của người con gái xứ này. Không những vậy, Thừa Thiên Huế còn là nơi tập trung những kiến trúc trang hoàng tráng lệ nhất đậm nét cổ điển của thời đã xa như Tử Cấm Thành, Đại Nội Huế, hệ thống lăng mộ các vị vua triều Nguyễn v…v. Đến với Huế còn đến với bãi biển đẹp nhất Việt Nam – biển Lăng Cô.

 

07h30: Xe và HDV đón quý khách khởi hành đi Huế. Trên đường đi quý khách đi ngang hầm Hải Vân - hầm đường bộ dài nhất  Đông Nam Á, ngắm nhìn biển Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang -  đầm phá lớn nhất Việt Nam.
Quý khách ghé thăm làng Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm.
10h30: Tham quan lăng Khải Định – được xem là một trong những lăng tẩm đẹp nhất trong các lăng vua nhà Nguyễn. Công trình tiêu biểu với kiến trúc độc đáo được xây dựng trong 11 năm và nhiều yếu tố kỳ bí bên trong lăng tẩm.
12h00: Ăn trưa. Nghỉ ngơi.
13h30: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…đây là một khu di tích hơn 200 năm tuổi nằm trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam. 
14h30: Di chuyển tham quan Chùa Thiên Mụ, trên đường đi quý khách ghé thăm và mua sắm cửa hàng đặc sản Huế, tại đây quý khách có thể mua sắm các đặc sản của Huế như: mè xững, tôm chua, Minh Mạng thang….
15h00: Tham quan Chùa Thiên Mụ, ngôi cổ tự nằm bên bờ Hương Giang thơ mộng, được xem là quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế. Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng …
15h30: Khởi hành về Đà Nẵng, chia tay đoàn, thân ái chào tạm biệt

 

GIÁ TOUR GHÉP TRỌN GÓI: 710.000VNĐ/KHÁCH
Kính chúc Quý khách một chuyến đi thú vị và bổ ích !!!

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Xe đưa đón đời mới
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến
- Bảo hiểm du lịch 
- Nước uống 01 chai/khách
- Ăn trưa theo chương trình
- Vé tham quan, tắm khoáng gói cơ bản
KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí cá nhân
- VAT
- Gói tắm đặc biệt bùn, rượu, trà, cà phê, sữa,…

LƯU Ý:
- Trẻ em dưới 1m miễn phí.
- Từ 1m – 1.3m tính 75% người lớn.
- Từ 1.3m  trở lên tính 100% như người lớn.

 

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

giá từ 710,000đ

Mã Tour

HBT-20201720

Lịch trình

1ngày

Khởi hành

Theo yêu cầu của Quý khách

Điểm đến

Thừa Thiên Huế

Phương tiện

từ
710,000đ
3 Reviews