Trong hơn 10 năm hoạt động, Hoabinh Group đã tổ chức thành công hàng nghìn hội nghị, sự kiện cho các tập đoàn, các đơn vị và các tổ chức doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Lĩnh vực hoạt động cũng ngày càng mở rộng từ tổ chức hội thảo, sự kiện qua kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, MICE… Không chỉ vậy, Hoabinh Group còn xây dựng được một hệ thống chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý rộng khắp các tỉnh thành.

Sau khoảng thời gian nỗ lực và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, Hoabinh Group đã chính thức trở thành đại lý bán vé cấp 1 của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines. Trở thành một trong những đơn vị đại diện chính thức hợp pháp và được ủy quyền cung cấp vé máy bay trực tiếp từ hãng Hàng không giá rẻ lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, với uy tín của mình, Hoabinh Group cũng đã trở thành đại lý bán vé cấp 1 của cả hai hãng hàng không trẻ và triển vọng là Vietjet Air và Bamboo Airways.

Hòa Bình Group luôn đặt mục tiêu đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với chi phí cạnh tranh nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hòa Bình Tourist – Công ty TNHH Đầu tư thương mại và Du lịch quốc tế

Địa chỉ: Hà Nội: 29 Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: 05 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố HCM.

Hotline: 0913.311.911

Email: [email protected]