Hướng tới năm 2020 Hoabinh tourist sẽ mở rộng mô hình kinh doanh cho thuê xe hợp đồng tham quan du lịch và vận tải khách hàng uy tín. Luôn luôn đầu tư và phát triển những dòng xe đời mới, chất lượng cao đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất.

Mở rộng dịch vụ thuê xe mới nhất

Với mong muốn mang đến sự hoàn hảo tiện nghi của mọi hành trình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe riêng chuyên biệt phục vụ theo nhu cầu di chuyển của quý khách trong hành trình của mình.

 

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo đoàn hội, event sự kiện: Nhận đặt xe phái đoàn, tổ chức tham gia các Hội họp trong nước và quốc tế, Meeting, Sự kiện,...

 • Cung cấp dịch vụ nhận đặt xe đưa đón tại sân bay phục vụ sự kiện và hành trình các hội nghị, chuyên nghiệp, uy tín, an toàn.

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe phục vụ cho các đoàn đi công tác dài ngày: khảo sát, thực địa, thăm dò...

 • Cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, lễ hội: phục vụ tất cả các nhu cầu về tour về xe từ gia đình đến quý cơ quan đoàn thể với những điểm du lịch thú vị, hấp dẫn.

 • Cung cấp dịch vụ xe chuyên dụng phục vụ roadshow

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe đời mới, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và nhiệt tình, ham hiểu du lịch.

Hoabinh tourist hoạt động với phương châm “chất lượng làm nên danh tiếng” sẽ đem đến những dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp phù hợp với mọi lịch trình của quý khách mọi lúc mọi nơi.

Các dòng xe dịch vụ phục vụ Sự kiện - Hội nghị

 Hiện tại Hoabinh tourist đang cung cấp một loạt các kích cỡ xe phù hợp với từng nhu cầu, ngân sách hay yêu cầu thực tiễn khác. Phổ thông từ các loại xe 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ đến các loại xe nhiều chỗ ngồi như 29 chỗ - 35 chỗ - 45 chỗ và một số cung cấp thêm các loại xe chuyên dụng để phù hợp như xe mui trần, xe dcar limosine..

 • Dòng xe 4 chỗ: Mercedes (C200, C250, E240, E250), BMW (320i, 525i, 740li), Toyota (Camry, Altis, Vios), Honda (Civic, CRV), Ford Focus, Mazda 3, Kia (Cerato, K3), Hyundai (Accent, Avante, Sonata), Chevrolet Cruze.

 • Dòng xe 7 chỗ: Toyota (Fortuner, Innova, Landcruiser, Zace), Ford Everest, Chevrolet Captiva, Mitsubishi (Pajero Sport, Jolie)

 • Dòng xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace.

 • Dòng xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco.

 • Dòng xe 35 chỗ: Thaco Town, Samco Felix, Thaco Kinglong.

 • Dòng xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space.

Ưu điểm thuê xe dịch vụ tại Hoabinh Tourist

Phương tiện được duy tu bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn kỹ thuật và hình thức bên ngoài.

Tài xế chuyên nghiệp, thân thiện, lich sự, xuất phát đúng giờ và có tính kỹ luật cao.

Đảm bảo đúng số lượng xe và chủng loại theo yêu cầu của quý khách.

Giá thuê xe cạnh tranh.

Đặt xe nhanh chóng, dễ dàng

Thanh toán linh hoạt.

Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách Hoabinh tourist có đủ khả năng và năng lực phục vụ cho thuê xe hội nghị và xe đưa đón mang tầm cỡ quốc gia. Hi vọng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng trong các lĩnh vực mới. 

Nếu khách hàng, công ty có nhu cầu thuê xe phục vụ sự kiện, hội nghị vui lòng gọi ngay 0913 311 911 để được tư vấn chi tiết.