Các mẹo mua vé máy bay ưu đãi tốt

Mua vé trọn gói

Bạn nên mua vé trọn gói bao gồm vé máy bay, chỗ ở tại địa phương. Điều này có thể tiết kiệm thời gian sắp xếp đi lại và chỗ ở của bạn, đồng thời cũng tránh được sự “chặt chém” ở nơi mà mọi người muốn đến.

Khuyến mại vé giá rẻ thường rơi vào giữa tuần

Lý do vì lượng khách đi công tác thường chọn bắt đầu khởi hành từ ngày thứ 2 và kết thúc vào ngày thứ 6 hoặc cuối tuần và lượng khách đi du lịch sẽ tập trung di chuyển vào ngày thứ 6 đến cuối tuần nên các ngày thứ 3 và thứ 4 thường có giá tương đối rẻ hơn nhiều so với những ngày khác.

Ngày nay hãng bay BamBoo đang áp dụng hình thức khuyến mại này. Thứ 4 hàng tuần hãng sẽ tung ra hàng nghìn vé với giá từ 99k để tri ân khách hàng.

Hãy mua vé máy bay vào buổi sáng

Giá vé máy bay trên trang chủ hay đại lý vé máy bay của các hãng hàng không được thay đổi liên tục, trung bình là khoảng 3 lần trong một ngày. Và rõ ràng là vé vào buổi sáng lúc nào cũng có giá rẻ nhất do các hãng hàng không thường cập nhật danh sách các ghế trống trên các chuyến bay cũng vào thời điểm đó. Vì vậy, sau này nếu có dự định đi du lịch mà không có đợt khuyến mãi, mọi người cứ việc canh vé vào buổi sáng nhé, chắc chắn sẽ mua được giá vé rẻ.

Tích điểm để trở thành thành viên của các hãng hàng không

Nếu công việc của bạn đòi hỏi đi lại nhiều bằng phương tiện hàng không thì việc trở thành thành viên thân thuộc của hãng là vô cùng có lợi và cần thiết. Bởi khi đã là thành viên của hãng bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi cũng như chương trình tích điểm đổi quà. Tích đủ điểm có khi bạn sẽ đi máy bay miễn phí luôn đó ạ!

Nên đặt vé máy bay vào các tháng 3, 4, 9, 11 để tránh tháng cao điểm

Thường những tháng nói trên giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều những tháng cao điểm mùa du lịch hay vào những tháng có nhiều dịp lễ lớn.

Mỗi hãng hàng không sẽ tung ra 1 chiến lược ưu đãi khác nhau, do đó chúng ta cần nắm bắt nhanh cơ hội nhé. Với hãng hàng không Airasia, thường có đợt khuyến mại vào tháng 2; 5; 8; 11 có giá cực rẻ. Hãng Jetstar Paciffic thì cứ thứ 6 hàng tuần, từ 14h – 17h có những chương trình giảm giá siêu rẻ. Hãng Vietnam Airlines sẽ có chương trình “thứ 5 rực rỡ” hàng tuần. Hãng Bamboo Airway có chương trình “thứ 4 bay vô tư”. Hay hãng Vietjet Air sẽ có những ưu đãi  nhất định vào khung giờ vàng 12h đến 14h….

Đế đặt được tấm vé máy bay giá rẻ nó là cả một nghệ thuật săn vé, nếu bạn áp dụng được tốt những mẹo nhỏ trên chắc chắn bạn sẽ mua được những tấm vé giá rẻ nhất, hãng bay tốt mà lại tiết kiệm được một khoản kha khá đấy ạ.

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hay công tác mà chưa đặt vé máy bay, hãy nhấc máy lên gọi ngay đến hotline: 0903 227 736 - 0913 681 648 Hoabinh Tourist sẽ giúp bạn có được những tấm vé rẻ “cực sốc” với những tour du lịch “cực hấp dẫn”. 

Chúc mọi người có một chuyến du lịch - công tác thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!!!