Mỗi chuyến bay của các hãng như: Vietnam airlines, Bamboo airways,... đều có bán vé trước từ 1-3 tháng thông qua hệ thống đại lý, phòng vé và các công ty liên kết của các hãng. Trong thời gian này các đại lý phòng vé sẽ thông qua các hình thức bán hàng khác nhau như thông qua du lịch, hội thảo, công ty sự kiện, quảng cáo google, youtube, facebook để bán vé.

nhung-dieu-ban-chua-biet

Chính việc phân phối vé máy bay qua các đại lý, phòng vé, công ty khác nhau làm khách hàng luôn mang tâm lý mua đắt hơn so với giá hãng, không tin tưởng. Nhưng thực tế hoàn toàn khác, trong số tiền bán vé các hãng hàng không luôn tính tất cả chi phí, trong đó có chi phí marketing và quảng cáo cũng như số tiền phải chi để bán được một vé. Khi bạn mua vé tại hãng hoặc tại đại lý giá vé không đổi. 
Giá vé được niêm yết trước không thu thêm phụ phí hoặc phí phát sinh, điều này có lẽ là một trong những ưu điển lớn nhất. Lấy ví dụ như so sánh giá vé may bay vào dịp tết âm lịch khoảng 1,9 triệu đồng và vé tàu hỏa khoảng 1triệu đồng thì sẽ chênh lệnh rất lớn; Nhưng nếu bạn so sánh giữa 2h bay và việc phải bỏ ra khoảng 48h đi tàu từ Hà Nội – TP HCM hoặc ngược lại thì số tiền 900 nghìn đồng đổi lại gần 2 ngày ở bên người than gia đình cũng như nghỉ ngơi thì nó hoàn toàn xứng đáng.
Có rất nhiêu cách để đặt vé máy bay với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng mạng internet đặc biệt là zalo, facebook, cũng như thanh toán điện tử qua hệ thống thẻ tín dụng ngân hàng.
Dù đặt vé qua phương thức nào, bạn cũng nên thận trọng chọn những đơn vị đại lý uy tín để đảm bảo an toàn.
Với hơn 10 năm hoạt động về Du lịch, Hòa Bình Tourist tự tin mang lại dịch vụ Đặt vé máy bay uy tín, chất lượng

Mọi thông tin liên hệ đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: Hotline 0913 311 911 để được hỗ trợ tốt nhất.