DU LỊCH ANGOLA

Du lịch nước ngoài, Du lịch Châu Phi, Du lịch Angola

Tuyệt vời từ 3 đánh giá
4.7/5
100% từ khách hàng review

Những đặc điểm nổi bật của Angola mà quý khách cần tham khảo trước khi du lịch như thời tiết, khí hậu, bãi biển, phong cảnh...

Khí hậu ở Angola

Angola có hai mùa rõ rệt mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 4 hằng năm và có sương mù từ tháng 5 đến tháng 9. Lượng mưa hàng năm giao động từ 50mm đến 800mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 23 độ C.

Vùng miền ở Angola

Angoloa chia làm 3 khu vực mỗi miền có nhưng được điểm riêng. Miền Bắc, nơi có lượng mưa cao hơn và nhiệt độ cao, Khu vực trung tâm cao nguyên, khi hậu khô với nhiệt độ trung bình của 19º và cuối cùng là Nam, nơi mà nhiệt độ dao động do ảnh hưởng của sa mạc Kalahari và ảnh hưởng các mặt trận không khí nhiệt đới.

Những bãi biển ở Angola

Ilha do Cabo

Với đường biển Đại Tây Dương trải dài hơn 1.650 km, dòng sông hùng vĩ chảy vào các cửa sông rộng lắng trầm tích đã tạo thành vô số hòn đảo nhỏ, vịnh và bãi cát và bãi biển tuyệt vời mà du khách có thể tham quan. Ở Luanda, với những bãi biển Ilha do Cabo, Mussulo, Palmeirinhas, Corimba và Santiago. Ở Benguela có Morena, Restinga, Caóta, Caotina, Baia Azul và Baia Farta và cuối cùng trong Namibe có biển Das Miragens và Azul.

Mạc dù khí hậu khắc nghiệt những bãi biển là nơi có rất nhiều du khách viếng thăm hằng năm đặc biệt là trong mùa khô khi thời tiếng nắng nóng kéo dài. Tại các bãi biển quý vị có thể thấy những âm nhạc địa phương và nhảy múa cung cấp một bầu không khí sống động và kỳ lạ pha trộn tốt với những bí ẩn của những đêm châu Phi.

Phong cảnh ở Angola

Ở Cabinda, có dày đặc các khu rừng ẩm ướt, kỳ lạ và các môi trường sống tự nhiên của khỉ đột. Về phía Nam của Zaire, ở các lưu vực Kwanza, Kuango, Cuito và các nhánh của Cassai có thể được tìm thấy thảo nguyên rừng. Trên những vùng cao, đất lâm nghiệp cung cấp môi trường sống tự nhiên cho những loài thường động thực vật. Phía nam của Further là khu vực sa mạc Namibe. Một loài thực vật được biết đến như Welwitshia Mirabilis duy nhất trên thế giới, phát triển ở đây.

Cabinda

Để giữ gìn và bảo vệ động vật và đời sống thực vật và một số loài đang trở nên bị đe dọa tuyệt chủng, công viên thiên nhiên và khu bảo tồn đã được tạo ra trong Angola có tầm rất quan trọng trong sự phát triển.

Công viên quốc gia của Integral Kwando và Vườn Quốc gia Cangandala, ở tỉnh Malange, nhà của Palanca đen, một loài được tìm thấy chỉ ở Angola.

Quissama

Vườn quốc gia Quissamã, Nam của Luanda, giữa các loài khác, có thể tìm thấy những con voi, linh dương châu Phi và lợn rừng. và trên các bãi biển ở Công Viên này quý vị dễ dàng tìm thấy những tái trứng rùa biển một loài động vật đang được bảo vệ trên bờ vực tuyệt chủng do lạn đánh bắt trái phép.

Trong công viên quốc gia của Kameia, ở tỉnh Moxico có thể tìm thấy những con sư tử, báo, các chacal, con voi và linh dương.

Vườn quốc gia Bicuar, ở tỉnh Huila ở nhà của con voi, linh dương, elands, gnus và ngựa vằn.

Vườn quốc gia Mupa, ở tỉnh Cunene, có thể được nhìn thấy trong số những người khác, đà điểu, voi và hà mã.

Công viên quốc gia của Iona, ở tỉnh Namibe, nơi ngựa vằn, voi, báo và tê giác tự do dạo chơi.

Đang cập nhật

Xin liên hệ 0913.311.911 hoặc email tới info@hoabinhtourist.com để được báo giá chi tiết

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

giá từ Liên hệ

Mã Tour

HBT-2020143

Lịch trình

0ngày

Khởi hành

theo yêu cầu

Điểm đến

Du lịch Angola

Phương tiện

từ
3 Reviews