Du lịch Congo

Du lịch nước ngoài, Du lịch Châu Phi, Du lịch Congo

Tuyệt vời từ 3 đánh giá
4.7/5
100% từ khách hàng review

Cộng hòa Dân chủ Congo (tiếng Pháp: République Démocratique du Congo, viết tắt là DR CongoDRCRDC, Tiếng Việt: Cộng hòa Dân chủ Công-gô) là một quốc gia ở Trung Châu Phi. Cộng hòa Dân chủ Congo còn được gọi là Nhà nước Tự do CongoCongo thuộc BỉCongo-Leopoldville, hay Congo-Kinshasa vì thủ đô là Kinshasa, hay Zaire (hoặc Zaïre trong tiếng Pháp).

Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ hai ở châu Phi. Mặc dù nằm ở tiểu vùng Trung Phi theo cách xác định của Liên Hiệp Quốc, song quốc gia này hay được xem thuộc vùng Nam châu Phi vì là một thành viên của Cộng đồng Phát triển Nam Phi (SADC). Quốc gia này có biên giới với Cộng hòa Trung Phi và Nam Sudan ở phía Bắc, Uganda, Rwanda, Burundi, Tanzania ở phía Đông, Zambia và Angola ở phía Nam, và Cộng hòa Congo ở phía Tây. Quốc qia có đường bờ biển dài chỉ 40 km ở Muanola, trong đó có tới khoảng 9 km là cửa sông Congo đổ vào vịnh Guinea ở Đại Tây Dương. Cái tên Congo (nghĩa đen: Người đi săn) được đặt theo tên sắc tộc Kongo sống ở lưu vực sông Congo.

Vốn là một thuộc địa của Bỉ (Congo thuộc Bỉ), quốc gia này giành được độc lập vào năm 1960, mang tên “Cộng hòa Congo” cho đến ngày 01 tháng 10 năm 1971 thì được tổng thống Mobutu đổi tên thành Zaire, phát âm từ Bồ Đào Nha của chữ Nzere hay Nzadi của Kikogo, được dịch là “Dòng sông nuốt chửng tất cả các dòng sông”. Sau cuộc chiến Congo lần thứ nhất lật đổ Mobutu vào năm 1997, đất nước này lại được đổi tên là Cộng hòa Dân chủ Congo. Từ năm 1998 đến năm 2003, đất nước đã chịu nhiều đau khổ từ sự tàn phá của cuộc chiến Congo lần thứ hai (đôi khi được gọi là Chiến tranh thế giới ở châu Phi).

Cộng hòa Dân chủ Congo nằm ở Trung Phi, đường xích đạo đi ngang qua, nằm chếch về phía trên. Cộng hòa dân chủ Congo có diện tích lớn hàng thứ ba ở châu Phi, sau Sudan và Algérie, Bắc giáp Cộng hòa Trung Phi và Sudan; Tây Nam giáp Angola và Nam giáp Zambia; Đông giáp Uganda, Rwanda, Burundi và Tanzania; Tây giáp Đại Tây Dương và Cộng hòa Congo.

Quốc gia này chỉ có một hành lang hẹp thông ra Đại Tây Dương, lãnh thổ cả nước trải rộng trên vùng chậu được bao phủ bởi rừng rậm xích đạo ẩm và nóng, tương ứng với khoảng 2/3 diện tích vùng lưu vực sông Congo. Ở phía Đông, Cộng hòa Dân chủ Congo tựa lưng vào những vùng đất cao của Đông Phi, tiếp đó là dãy lũng hẹp dài có các hồ Albert (Mobutu), Edward, Kivu, Tanganyika đặt mốc cho biên giới chung với các nước ở phía Đông. Cư dân tập trung ở các vùng cao thuộc rìa phía Đông có khí hậu trong lành, nhất là ở một phần ba lãnh thổ phía Nam, tại đó rừng thưa và các đồng cỏ xen nhau (Kinshasa và Kangtaga). Nhìn chung, nhân dân Congo gồm chừng 60 tộc người gia tăng mạnh ở các thành phố (44,3% số dân).

Các sông chính có Sông Congo (4.700 km, lưu lượng lớn nhất châu Phi), sông Lualaba (1.770 km), sông Lomami (1.500 km), sông Aruwimba, sông Uélé, sông Tahuapa, sông Lukénie, sông Kasai.

http://dulichhoabinh.com/du-lich-congo

Những khu rừng nhiệt đới rộng lớn ở Cộng hòa Dân chủ Congo

Congo có những khu rừng nhiệt đới rộng lớn, chỉ đứng sau rừng Amazon và có một hệ động thực vật phong phú kỳ diệu nhất trên thế giới.

Những điểm đến ấn tượng tại Congo:

http://dulichhoabinh.com/du-lich-congo

Vườn quốc gia Virunga

Hồ Kivu ở biên giới Congo và Rwanda, châu Phi

Hồ Kivu ở biên giới Congo và Rwanda, châu Phi

Rwenzori

Dãy núi Rwenzori

Kinshasa

Kinshasa

Goma

Goma

Kahuzi-Biéga

Vườn quốc gia Kahuzi-Biéga

Bukavu

Bukavu

Edward

Hồ Edward

Lubumbashi

Lubumbashi

Đang cập nhật 

Liên hệ hotline 0913.311.911 để được báo giá tốt nhất

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

giá từ Liên hệ

Mã Tour

HBT-2020146

Lịch trình

0ngày

Khởi hành

theo yêu cầu

Điểm đến

Du lịch Congo

Phương tiện

từ
3 Reviews