HÀ NỘI – AM NGỌA VÂN – CHÙA BA VÀNG – HÀ NỘI

Du lịch trong nước, Du lịch miền Bắc, Du lịch Quảng Ninh

Tuyệt vời từ 3 đánh giá
4.7/5
100% từ khách hàng review

Nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt Nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh, Chùa Ngọa Vân được coi là “trái tim” của dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử, là “nhà tổ”để tìm về của những người con hướng Phật.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

06h30: Xe và hướng dẫn viên của HoaBinh Tourist đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Đông Triều, trên đường dừng nghỉ thư giãn tại Hải Dương.

10h00: Đến chùa Quỳnh Lâm – Quý khách tham quan một trong ba trung tâm Phât Giáo lớn nhất Việt Nam được trụ trì là Pháp Loa Đồng Kiên Cương - vị tổ thứ hai của Phái thiền Trúc Lâm xây dựng vào thế kỷ 13. Đây cũng là Phật Viện Quỳnh Lâmnơi truyền kinh, giảng đạo, đào tạo, hàng ngũ sư sãi cho Đạo Phật thời này và chùa Quỳnh Lâm được coi là trường đại học đầu tiên về phật giáo của Việt Nam.
Tiếp tục, quý khách tới điểm hành hương chùa Am Ngọa Vân - nằm trong trung tâm khu di tích quốc gia đặc biệt của Nhà Trần tại Đông Triều, Quảng Ninh. Chùa Ngọa Vân được coi là “trái tim” của dòng thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, là “ Nhà Tổ” để tìm về của những người con hướng Phật. Tại đây. Ngoài ra quý khách có cơ hội trải nghiệm cảnh vật hùng vĩ từ trên cao khi di chuyển bằng hệ thống cáp treo mới được sử dụng đầu năm 2016.

12h00: Quý khách nghỉ ngơi và dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa đoàn tới chùa Ba Vàng - ngôi chùa có chính điện lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này được Đại Thiền Sư Tuệ Bích xây dựng lần đâu tiên vào năm 1706 nhằm kéo dài dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nhưng sau đó ngôi chùa này bị vùi lấp trong các cuộc chiến tranh thời phong kiến. Năm 2007, nhờ sự trợ giúp của Đại đức Thích Trúc Thái Minh cùng lòng hảo tâm của các tăng ni phật tử và chính quyền nên ngôi chùa đã được khởi công xây dựng lại. Đến ngày 9/3/2014 thì ngôi chùa Ba Vàng mới đã khánh thành với sự có mặt của nhiều tăng ni phật tử ở khắp cả nước. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua của quý khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch tâm linh này.

16h30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội. Trên đường dừng nghỉ tại Chí Linh, tự do mua sắm đồ lưu niệm và đặc sản Hải Dương.

19h30: Về tới điểm đón, chia tay đoàn. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 650.000 VNĐ/ 01 KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn từ 40 khách/
Giá phụ thuộc vào thời gian đi của Quý khách, thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan trong chương trình)
 
GÍA TOUR BAO GỒM:
• Vận chuyển: Xe du lịch đời mới, máy lạnh, ghế ngả ,nội thất cao cấp và hiện đại.         
• Ăn uống: 01 Bữa chính giá 150.000 VNĐ/ 1Xuất chính người lớn. (Không bao gồm đồ uống)
• Thăm quan:  Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan cửa đầu tiên.
• Vé cáp treo lên am Ngọa Vân ( 180.000vnđ/ khứ hồi )
• Hướng dẫn viên: Kinh nghiệm, chuyên nghiệp, thuyết minh tham quan suốt tuyến.
• Bảo hiểm du lịch định  mức: 20.000.000 vnđ / 1 người /1 vụ
• Quà tặng: Nước suối, Mũ Hoà Bình Tourist
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
• Thuế VAT 10%.                      
• Chương trình tham quan tự chọn, các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác, hoa, sớ, lễ tại đền chùa.
• Tip Lái Xe & HDV (tuỳ tâm)
 
GIÁ TOUR TRẺ EM:
• Trẻ em từ 1 - 5 tuổi miễn phí dịch vụ ( ăn cùng bố mẹ, nếu mất vé thắng cảnh bố mẹ tự chi)
• Trẻ em từ 6 trở lên tuổi tính 100% giá tour như người lớn ( hưởng dịch vụ  như người lớn 

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

giá từ 650,000đ

Mã Tour

HBT-20201595

Lịch trình

1ngày

Khởi hành

Theo yêu cầu của khách hàng

Điểm đến

Du lịch Quảng Ninh

Phương tiện

từ
650,000đ
3 Reviews