KHÁM PHÁ KDL SUỐI KHOÁNG NÓNG THANH TÂN 1 NGÀY

Điểm nhấn hành trình
Hành trình: Du lịch Đà Nẵng
Lịch trình: 1ngày
Ngày khởi hành: Theo lich 
Vận chuyển:

KDL Suối khoáng nóng Thanh Tân - khu nghỉ dưỡng có khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên giữa bạt ngàn cây lá và những ngọn núi nối tiếp cận kề nhau san sát thích hợp cho chuyến nghĩ dưỡng giữa những ngày nắng nóng hay ấm áp cho ngày đông bằng nguồn nước khoáng nóng thiên nhiên có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người, đặc biệt với những người cao tuổi. Đặc biệt, khu du lịch Thanh Tân còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dịch vụ chăm sóc và những trò chơi mạo hiểm như: Highwire - trò chơi thăng bằng trên cáp, đu dây...

Lịch trình
  • 08h00 Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn Đà Nẵng, khởi hành đến KDL Suối khoáng nóng Thanh Tân. Ngâm tắm mình dưới dòng nước khoáng Thanh Tân cùng thư giãn với các suối khoáng nóng, hồ khoáng bùn, hồ Trượt, hồ Sóng biển.  Đặc biệt, quý khách có thể tham gia 2 trò chơi mạo hiểm lớn nhất Việt Nam vừa được đưa vào hoạt động tại Khu du lịch Alba Thanh Tân Resort là Zipline hoặc Highwire_ Thử sức với đường trượt cáp Zipline tự do với độ cao 45.5m và chiều dài 560m, trò chơi sẽ mang đến cho bạn một cảm giác lướt gió mạnh không thể tuyệt vời hơn. Hãy để cơ thể bạn lao vút trong gió, trên những thảm rừng xanh như những chú chim đại bàng sải cánh hoặc tự do thư giãn, xoa bóp, bấm huyệt và tham gia các dịch vụ giải trí như : massage, leo núi, câu cá, bida, cầu lông…. (Chi phí tự túc). 
  • 12h30 Ăn trưa tại nhà hàng Thanh Tân.
  • 13h30 Tản bộ trong khuôn viên Khu du lịch, hòa mình vào thiên nhiên trong lành, cảm nhận mùi hương của các loài cây rừng và nghe tiếng của các loài chim hót. Tự do thư giãn hoặc xoa bóp, bấm huyệt và tham gia các dịch vụ giải trí như: massage, leo núi, câu cá, bida, cầu lông,... (Chi phí tự túc). 
  • 15h30 Quý khách chuẩn bị tư trang, khởi hành về lại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trình sau. Chào tạm biệt và kết thúc chương trình Tour Khám phá KDL Suối khoáng nóng Thanh Tân!
Dịch vụ bao gồm và không bao gồm

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 599.000VNĐ/KHÁCH

(Áp dụng cho khách ghép đoàn – 2 khách trở lên)

DỊCH VỤ BAO GỒM:
- Xe đưa đón đời mới
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt tuyến
- Bảo hiểm du lịch
- Nước uống 01 chai/khách
- Ăn trưa theo chương trình


KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí cá nhân
- VAT


LƯU Ý:
- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
- Từ 5 – 09 tuổi tính 50% người lớn.
- Từ 10 tuổi trở lên tính 100% như người lớn.

Ghi chú

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

Bình luận

Các tour khác có thể bạn quan tâm