Lăng Bác – Bảo tàng Hồ Chí Minh – Hoàng thành Thăng Long

Du lịch trong nước, Khởi hành từ Hà Nội, Du lịch miền Bắc, Du lịch Hà Nội

Tuyệt vời từ 3 đánh giá
4.7/5
100% từ khách hàng review

Giới thiệu:  Khu di tích Phủ chủ tịch là công trình kiến trúc thể hiện lòng biết ơn to lớn và sâu sắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh – người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Đến đây, quý khách sẽ đi thăm: Lăng Bác, Khu Nhà sàn, Ao cá, Bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột…
Hoàng thành Thăng Long được quy hoạch kiểu “Tam trùng thành quách” với ba vòng thành lồng nhau. Cấm thành, hay Long Phượng thành thời Lý – Trần ở trong cùng, là khu vực hoàng cung. Hoàng thành ở giữa bọc lấy khu kinh tế thị dân ở phía đông. Ngoài cùng là dải La thành hay Đại La thành.

 

Chương trình chi tiết:
  
07h00: Xe và hướng dẫn viên của Hòa Bình Tourist  đón thầy cô cùng các bạn học sinh tại trường, phát phù hiệu của công ty, ổn định đội ngũ và lên xe khởi hành đến Khu di tích Phủ chủ tịch.
08h00: Đoàn đến Khu di tích Phủ chủ tịch, HVD Hòa Bình Tourist  ổn định đội ngũ cùng thầy cô cho các em xếp hàng lần lượt vào thăm người cha già của dân tộc. Trên đường vào thăm các em có thể ngắm nhìn Quảng trường Ba Đình từ xa. 
9h00: Đoàn đi thăm quan Nhà sàn Bác Hồ, Vườn cây, Ao Cá…những cảnh vật đơn sơ, giản dị mà thân quen gắn liền với Người lúc còn sống.
10h00: HDV Hòa Bình Tourist  đưa các em đến tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi trưng bày, lưu giữ hơn 12 vạn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
HDV Hòa Bình Tourist  cùng thầy cô tập chung các em, cho các em tự túc ăn trưa và nghỉ ngơi.
11h30: HDV Hòa Bình Tourist  tập chung các em lên xe, kiểm quân số và đưa đoàn đi thăm Hoàng thành Thăng Long.
Hướng dẫn viên Hòa Bình Tourist  đưa các em đi tham quan Lầu Ngũ Phụng, Hậu Lâu, nền điện Kính Thiên, Cột Cờ, cửa Đoan Môn và cửa chính Bắc Môn là những hạng mục còn sót lại sau khi bị Thực dân Pháp tàn phá. Tuy quy mô kiến trúc không lớn, sống cùng với những di tích còn nằm lại dưới lòng đất minh chứng về một trung tâm chính trị, kinh đô của đất nước suốt gần nghìn năm lịch sử.
Sau khi tham quan, các em sẽ được tham gia trò chơi mang tinh thần đồng đội cao, và các trò chơi tiếng Anh được tổ chức bởi bạn đồng hành người nước ngoài.
14h30: Kết thúc chương trình gameshow, đoàn lên xe kiểm quân số, chia tay Hoàng thành Thăng Long trở về trường – kết thúc chuyến đi. Hướng dẫn viên Hòa Bình Tourist  gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các em trong những hành trình tiếp theo!

BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 210.000 VNĐ /học sinh
( Giá tour áp dụng cho đoàn 40 khách và sẽ thay đổi vào từng thời điểm, theo yêu cầu của Quý khách )

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Phương Tiện: Xe ôtô có máy lạnh , âm thanh hiện đại, phục vụ đoàn trong suốt hành trình.
Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến. 
Vé Thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa lần 01 tại các thắng cảnh, thời gian thăm quan hướng dẫn viên sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn. 
Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10.000 000đ/người/ Vụ.
Nước uống trên xe phục vụ các em học sinh.
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM :
Thuế VAT 10%.
Chi tiêu cá nhân, ăn uống ngoài chương trình, ….

Hòa Bình Tourist xin trân trọng cảm ơn Quý khách và hẹn gặp lại!
Kính chúc Quý khách một chuyến đi tốt đẹp!

Điều kiện thanh toán:

- Khách đặt cọc 50% giá trị tour ngay khi đăng kí

- Khách thanh toán nốt so tiền còn lại trước khi khởi hành 10 ngày.

Các điều kiện khi đăng ký tour:

Sau khi đăng ký tour, mọi trường hợp khách báo hoãn hủy sẽ phải chịu chi phí phạt hủy như sau:
- Ngay sau khi đăng ký tour số tiền phạt là: 30% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 15 - 30 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 50% giá tour , nhân với số lượng khách hủy.
- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành số tiền phạt là: 80% giá tour, nhân với số lượng khách hủy.
- Hoãn/ hủy trong 04 ngày khởi hành không được hoàn lại số tiền đã nộp. Bên A tự ý bỏ chương trình không thông báo trước sẽ không được hoàn trả bất kỳ phí nào. Trong trường hợp đoàn không thể khởi hành theo dự kiến do các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt, chiến tranh, hủy hoãn bay do hãng hàng không... Bên B sẽ thu xếp ngày khởi hành mới. Mọi chi phí phát sinh do hai bên thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm tư vấn cho bên A xử lý các vẫn đề phát sinh nếu có trong quá trình thực hiện chuyến đi. Bên B phải thực hiện đúng đủ chương trình với chất lượng và giá cả theo chương trình đính kèm. 

Lưu ý: Đối với tour quốc tế do tính chất đoàn lẻ bên B có trách nhiệm gom khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành theo đúng lịch trình. Nếu số lượng có từ 10 - 14 khách, đoàn khởi hành không có hướng dẫn viên từ Việt Nam.

giá từ 210,000đ

Mã Tour

HBT-20201694

Lịch trình

1ngày

Khởi hành

Theo yêu cầu của Quý khách

Điểm đến

Du lịch Hà Nội

Phương tiện

từ
210,000đ
3 Reviews