HoaBinh Tourist là một trong những công ty lữ hành và cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã có những bước tiến vượt bậc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đam mê với công việc, được đào tạo trong và ngoài nước cùng với đó là những hướng dẫn viên du lịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, có những đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh HoaBinh Tourist ngày càng được mở rộng thị trường trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện (MICE)… HoaBinh Tourist cũng đã xây dựng được một hệ thống bao gồm 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và bao gồm mạng lưới các đại lý ở nhiều các tỉnh thành trên cả nước.

“Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà HoaBinh Tourist muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!

TẦM NHÌN

HoaBinh Tourist hướng đến trở thành công ty Du lịch, lữ hành quốc tế hàng đầu tại Việt nam và trở thành tập đoàn du lịch khép kín bao gồm: nhà hàng, khách sạn, sự kiện, vận tải.

SỨ MỆNH

Là một nhà tổ chức du lịch uy tín với những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn, chất lượng, giá cả cạnh tranh với nhiều chế độ ưu đãi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • NHÂN: HoaBinh Tourist coi trọng việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác bằng sự thiện chí, chân thành và chân ái. Đồng thời chúng tôi luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất của công ty.
  • TÍN: Chúng tôi luôn cam kết huy động mọi nguồn lực để thực thi đúng và cao hơn những gì đã cam kết với khách hàng.
  • TRÍ: Chúng tôi xác định sáng tạo là sức sống và đòn bẩy của sự phát triển.
  • TÂM: Chúng tôi xác định khách hàng là vị trí trung tâm của mọi mục tiêu và phục vụ bằng cả trái tim.
  • TINH: Hướng đến xây dựng đội ngũ tinh nhuệ, có khả năng và đạo đức nghề nghiệp.