Hòa Bình Tourist vinh dự đón nhận bằng khen của Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng 2 năm liên tiếp

Đại diện Hòa Bình Tourist được vinh danh tại hội nghị

Chiều 20/12, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển du lịch năm 2024. Tại hội nghị ngành Du lịch Đà Nẵng đã công bố kế hoạch truyền thông, xúc tiến du lịch nhằm triển khai hiệu quả các hoạt động truyền thông, xúc tiến, thu hút khách cả du lịch nội địa lẫn quốc tế và truyền thông Đà Nẵng là điểm đến tốt nhất châu Á năm 2024. Đồng thời phát huy công tác liên kết, hợp tác và huy động sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp du lịch nhằm tăng cường hiệu quả quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến các thị trường trọng điểm và tiềm năng.

Cũng tại hội nghị này đã ký kết Quy chế phối hợp giữa Sở Du lịch và UBND các quận, huyện, và công bố các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, đơn vị đã có những đóng góp tích cực vào phát triển du lịch thành phố năm 2023.

Đại diện công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch quốc tế Hòa Bình tại Đà Nẵng đã vinh dự nhận giấy khen của Giám đốc Sở du lịch Thành phố Đà Nẵng tại hội nghị này. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Hòa Bình Tourist được vinh danh cho những đóng góp tích cực vào sự phát triển của du lịch thành phố Đà Nẵng.

Hi vọng, với các chính sách thu hút du lịch của thành phố, năm 2024 Đà Nẵng sẽ trở thành điểm đến tốt nhất châu Á đối với khách du lịch MICE, du lịch cưới, du lịch golf hay du lịch lễ hội. Và Hòa Bình Tourist sẽ tiếp tục phát huy năng lực, mang đến những sản phẩm chất lượng góp phần vào sự phát triển du lịch của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.